Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cha giả khách mua dâm sang Trung Quốc cứu con gái

Chuỗi ngày địa ngục bất ngờ ập đến khi Hoa bị lừa bán vào nhà chứa ở Trung Quốc khi mới 21 tuổi.

Hoa (huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) kể, hằng ngày cô phải bán dâm từ sáng tới khuya. Tiền tiếp khách, chủ chứa đều cầm hết. Mỗi khi từ chối, cô bị nhóm bảo kê đánh đập dã man.

Rồi Hoa và cô gái tên Thảo bị 'tú bà' bán tiếp cho hai người đàn ông đi ôtô đến hỏi mua. 'Thấy chúng quá hung tợn, hai chị em đành im lặng phó mặc cho số phận', Hoa kể về lần thứ 2 bị bán.
Hoa kể lại chuyện

Hoa kể lại chuyện


Đến tỉnh Quảng Đông, Hoa và Thảo bị đưa vào một nhà chứa, bắt mặc quần áo mát mẻ ra tiếp khách.Ngoài lúc bán dâm, mỗi cô bị nhốt trong một phòng. Sống trong 'địa ngục', Hoa lúc nào cũng nung nấu ý định bỏ trốn.

Đến ngày thứ 6, trong lúc vờ đi gội đầu, Hoa và Thảo trèo lên bức tường nhà tắm rồi chạy thục mạng. Hoa và Thảo trốn vào gian nhà chứa đầy đồng nát, nấp từ trưa đến 11h đêm không dám ra ngoài dù mùi rác hôi thối nồng nặc.

Đến khi quá đói, hai người ra ngoài và đã bị nhóm 'ma cô' phát hiện. Chúng đưa hai cô về lại nhà chứa và đánh thập tử nhất sinh. Hoa một lần nữa bị bán cho một chủ chứa khác.

Ở 'ổ nhền nhện' thứ ba này, hàng ngày Hoa phải tiếp khách từ 12h hôm trước đến 2h sáng hôm sau, mỗi ngày cũng chỉ được cho ăn một bữa qua loa. 'Chúng tàn nhẫn bóc lột sức khỏe bọn em', Hoa nghẹn ngào nhớ lại.

Tại đây, Hoa gặp Nguyên (17 tuổi) bị lừa bán đã hơn một năm. Hai người dần thân thiết với nhau rồi cùng tìm cách bỏ trốn.
Nguyên tìm cách giấu tiền đi chợ rồi mua được một chiếc điện thoại di động. Có điện thoại trong tay, Hoa lén vào nhà vệ sinh gọi về cho bố.

Ông Hùng biết Hoa đang ở Trung Quốc liền vay tiền để cứu con dù chỉ có một số thông tin ít ỏi. Ông Hùng đóng giả khách làng chơi để giải cứu con nhưng bị nghi ngờ, đuổi ra ngoài.

Lúc này, Hoa cùng Nguyên lên tầng 6 rồi tìm cách trèo xuống đất. Cả hai bám theo những thanh sắt nhưng khi xuống đến tầng 2 thì không còn gì để bám, lơ lửng trên bọc dây cáp cách mặt đất hơn 4m.

Nghe tiếng la 'bọn mày chạy trốn à', Hoa và bạn luống cuống rồi rơi bịch xuống đất. Đau ê ẩm cơ thể, hai cô cố chạy vào một ngõ hẻm để trốn sự truy đuổi của đám 'ma cô'.

Ông Hùng gọi điện cho con nhưng cả hai đều không biết chính xác mình đang đứng ở chỗ nào. Cuối cùng linh tính mách bảo ông Hùng đi về phía có bóng người đang chạy đi chạy lại và phát hiện ra đó là con gái.

Ông bế con lên xe, đưa vào đồn cảnh sát khu vực, rồi quay lại tìm thấy Nguyên đang bất tỉnh trong một con hẻm. Sau chuyến đò, đặt chân về quê hương, hai cha con ông Hùng đã òa khóc trong niềm hạnh phúc.

» Gái bán dâm dụ trẻ em vào nhà chứa, lãnh 25 năm tù
» Nga phá nhà thổ nằm trong tu viện
» Ê chề phận gái nơi "động quỷ"


Theo Tinngan.vn
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN