Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cha dượng thú tính nhiều lần xâm hại 3 con riêng của vợ

Pháp luật Thứ Ba, 13/12/2016 22:25:00 +07:00

Lợi dụng vợ đi làm, ít khi có mặt ở nhà, Tiền đã dụ dỗ, đe dọa và nhiều lần xâm hại hại tình dục đối với 3 cháu gái, con riêng của vợ.

Hôm nay (13/12), TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Văn Tiền, sinh năm 1967 (Bình Dương) với tội danh  “Hiếp dâm trẻ em”.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã chấp nhận đơn kháng cáo, tuyên giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Tiền, từ mức án 20 năm tù xuống còn 18 năm tù.

Thông tin từ hồ sơ vụ án, năm 2006, Tiền bắt đầu chung sống như vợ chồng với chị Trần Thị T. tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trước khi chung sống với Tiến, chị T. đã có một đời chồng và 3 con riêng, sau khi gia đình tan vỡ, 3 người con của chị T. cùng chung sống với chị và bị cáo Tiền.

giam-an_XTTS

Bị cáo Tiến tại phiên tòa phúc thẩm. 

Sau hai năm chung sống, chị T. và Tiến chính thức kết hôn và có thêm 2 con chung.

Năm 2010, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên chị T. phải thường xuyên đi làm xa nhà. Lợi dụng vợ đi làm, thường xuyên vắng nhà, Tiền đã dụ dỗ, đe dọa và nhiều lần thực hiện hành vị giao cấu, xâm hại tình dục đối với H.,L. và N là 3 con gái riêng của chị T.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi giao cấu, xâm hại thân thể của 3 nạn nhân, để không bị phát hiện, Tiền đều dụ dỗ bằng cách cho các cháu tiền.

Nếu không được, Tiến dùng biện pháp khác đe dọa, ép các cháu không được nói với ai.

Tháng 8/2014, sau nhiều lần chịu đựng, H.- con gái lớn của chị T. - phát hiện các em của mình cũng bị cha dượng xâm hại, nên H. quyết định kể lại sự việc cho bà M. (bà ngoại).

Ngay sau đó, bà M.  lập tức báo cho chị T., đồng thời gửi đơn tố cáo gửi đến công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhận được đơn tố cáo, ngày 15/08/2014, Tiền bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Tại phiên sơ thẩm giữa năm 2015, TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt bị cáo Tiến 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tuy nhiên, sau phiên tòa, đại diện phía bị hại đã có đơn kháng cáo, đề nghị tăng mức án phạt. Còn bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo biên bản giám định pháp y có kết quả về mặt y học, kết luận bị cáo bị bệnh "rối loạn nhân cách chống xã hội”.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, Hội đồng xét xử đã chấp nhận đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Tiền, giảm án từ 20 năm tù xuống 18 năm tù. Còn đại diện phía bị hại đã rút đơn kháng cáo.

Video: Chân dung nghi phạm hiếp dâm phụ nữ, khai thêm bắt cóc, giết hại 2 bé gái

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin