Cha dượng đầu độc chết con riêng của vợ

(VTC News) - Trong lúc giận vợ, A Sap trộn thuốc diệt cỏ vào thuốc bổ phế và cho con riêng của vợ uống khiến cháu bé 8 tuổi thiệt mạng.

Ngày 19/9, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, cơ quan điều tra vừa bắt tạm giam A Sap (sinh năm 1993, trú xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy) để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 12/9, cơ quan chức năng huyện Sa Thầy nhận được tin báo về việc cháu A Thâu (sinh năm 2011) chết do ngộ độc.  Qua điều tra, công an xác định cháu bị cha dượng là A Sap đầu độc.

A Sap có mâu thuẫn với vợ là Y Tuen. Giận vợ, người đàn ông này đã trộn thuốc diệt cỏ vào thuốc bổ phế rồi cho cháu A Thâu uống. Sau đó, y chở A Thâu qua nhà mẹ vợ trước khi ra rẫy làm việc. 

Tại nhà bà ngoại, cháu A Thâu có dấu hiệu nôn ói nên được hàng xóm đưa đến Trạm y tế xã Hơ Moong, nhưng các bác sĩ không cứu được cháu.

Còn A Sap sau khi bị bắt giữ đã thừa nhận tội ác của mình.

Bắt giữ khẩn cấp kẻ sát hại dã man nữ sinh Bắc Giang vì đòi chia tay

Bắt giữ khẩn cấp kẻ sát hại dã man nữ sinh Bắc Giang vì đòi chia tay

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang vừa thi hành lệnh bắt giữ khẩn cấp Vi Văn Biên - nghi phạm sát hại dã man nữ sinh vì đòi chia tay.
Một phụ nữ ở Quảng Ninh bị đâm nhiều nhát, ngã gục trên đường dẫn cầu Bãi Cháy

Một phụ nữ ở Quảng Ninh bị đâm nhiều nhát, ngã gục trên đường dẫn cầu Bãi Cháy

Người phụ nữ đang đi trên đường dẫn cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) thì bị một kẻ lạ mặt đâm nhiều nhát, đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
BÌNH ĐỊNH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU