Cha đẻ Twitter bất ngờ từ chức sau 12 năm gắn bó

Evan Williams cho biết ông sẽ tập trung thời gian vào một số dự án khác.

Theo một hồ sơ đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ, Evan Williams, đồng sáng lập Twitter kiêm CEO của tờ Medium sẽ từ chức vị trí ban quản trị tại Twitter vào cuối tháng này.

“Tôi tự hào về những gì mà Twitter đã làm được. Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho nhóm khi tôi tập trung thời gian cho các dự án khác”, Williams viết trong hồ sơ.

Cha de Twitter bat ngo tu chuc sau 12 nam gan bo hinh anh 1

Đến nay, Williams làm việc tại Twitter 12 năm. (Ảnh: itech)

Williams cùng Jack Dorsey và Biz Stone đồng sáng lập ra Twitter vào năm 2007 sau khi mạng xã hội này tách ra từ một sự án khác. Năm 2008, Williams trở thành CEO của Twitter thay thế cho Dorsey và sau đó được thay thế bởi Dick Costolo vào năm 2010. Đến nay, ông đã làm việc tại Twitter được tổng cộng 12 năm.

Sau khi thông tin này được phát tán, Williams đã đăng tải một tweet cảm ơn tới các đồng nghiệp của mình.

“Cảm ơn @jack và @biz vì đã bắt đầu công ty điên rồ này với tôi và tiếp tục làm nó trở nên tốt hơn từng ngày. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các thành viên hội đồng quản trị, cả những người mới và cũ. Tôi rất may mắn vì đã được làm việc trong hội đồng quản trị Twitter 12 năm qua. Điều đó thật thú vị và đôi khi cũng đầy thách thức”, William viết.

Hiện tại, Twitter chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.

'Bà trùm' bán lẻ của Apple từ chức

'Bà trùm' bán lẻ của Apple từ chức

Người đứng đầu mảng bán lẻ của Apple sẽ sớm rời công ty và quay trở về ngành thời trang.
 
Lệnh đốt nhà để làm đường, thị trưởng ở Nhật phải từ chức

Lệnh đốt nhà để làm đường, thị trưởng ở Nhật phải từ chức

Thị trưởng thành phố Akashi không chịu nổi nỗi chỉ trích về lệnh đốt nhà đã đệ đơn từ chức vì thấy thiếu tiêu chuẩn để trở thành một lãnh đạo.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.