‘Cha đẻ’ của Hoa hậu Philippines bắt Huyền My tập hét giữa đường lúc nửa đêm

(VTC News) - Chuyên gia đào tạo catwalk Anjo Santos, người được mệnh danh là ‘cha đẻ’ của lò luyện sắc đẹp Philippines đã bắt Huyền My tập hét giữa đường lúc nửa đêm.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 1

Hiện tại, Á hậu Huyền My đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017. Thời gian này cô rất ít xuất hiện trước công chúng để có sự tập trung cao độ nhất cho việc luyện tập.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 2

Anjo Santos từng sang Việt Nam để luyện tập cho các thí sinh trong mùa đầu tiên của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam và để lại ấn tượng lớn về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chính vì thế gia đình của Á hậu Huyền My thông qua đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand tại Việt Nam đã quyết định phải mời bằng được chuyên gia này sang Việt Nam để đào tạo cho cô.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 3

Anjo Santos và cộng sự đã có 3 tuần ở Việt Nam, được gia đình Huyền My sắp xếp chỗ ở và luyện tập ngay tại toà chung cư mà gia đình cô đang sinh sống tại Hà Nội.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 4

Những tiết học của huấn luyện viên Philippines này luôn mang đến sự hào hứng và không khí sôi nổi bởi cách giảng dạy lôi cuốn, trực quan và sinh động. Anjo Santos là  một chuyên gia về trình diễn sân khấu, người đã sáng lập ra trung tâm đào tạo Người mẫu - Hoa hậu nổi tiếng Modelo Bikolano tại Philippines và là đạo diễn catwalk của hàng loạt chương trình thời trang, cuộc thi sắc đẹp của Philippines.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 5

Trong lần sang Việt Nam đào tạo cho các thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, Anjo Santos cho biết ông đã vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp vẻ đẹp độc đáo, thuần khiết, riêng biệt của các cô gái Việt Nam. Vị huấn luyện viên người Philippines cũng cho rằng đã đến lúc Việt Nam phải tìm thấy tên mình trên những thứ hạng cao của bản đồ nhan sắc thế giới. Đó chính là lý do ông quyết định tới Việt Nam để đào tạo cho Huyền My bước vào sân chơi Miss Grand International 2017.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 6

Anjo Santos đánh giá Huyền My có kỹ năng catwalk và trình diễn khá tốt, tuy nhiên vẫn cần thêm nhiều sự điều chỉnh trong quá trình luyện tập để cơ thể hài hoà và linh động hơn.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 7

Đánh giá về Huyền My, huấn luyện viên Anjo Santos cho rằng cô là một trong những thế hệ người đẹp tiềm năng của Việt Nam nếu được mài dũa bài bản và chuyên nghiệp.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 8

Anjo Santos cho rằng nhược điểm cần khắc phục của các người đẹp Việt Nam nói chung và Huyền My nói riêng chính là sự tự tin, giọng nói và cách phát âm trên sân khấu. “Huyền My đã tiến bộ rất nhiều sau một quá trình chăm chỉ mài giũa ngoại ngữ. Điều cần thiết bây giờ là tập luyện để giọng nói đĩnh đạc, tự nhiên và truyền cảm hơn nữa” – Anjo Santos bật mí.

‘Cha de’ cua Hoa hau Philippines bat Huyen My tap het giua duong luc nua dem hinh anh 9

Để khắc phục điều này, Anjo Santos đã có một ‘chiêu cực độc’ để tập luyện cho Huyền My đó là bắt cô xuống quảng trường ngay trước khu chung cư mà họ ở vào lúc 12h đêm để học trình diễn và hét thật to câu giới thiệu “I’m Huyen My, 22, from Vietnam”. Huyền My cho biết lúc đầu cô rất ngại ngùng vì phải đứng giữa quảng trường lúc đêm khuya và lại còn phải hét to lên nữa. Tuy nhiên, Á hậu thừa nhận bài học này đã để lại trong cô ấn tượng khó phai và có tác dụng rất lớn trong việc rèn giũa cho cô sự tự tin, mạnh dạn trên sân khấu.

>>> Đọc thêm: Huyền My: Ồn ào 'thả thính thiếu gia' đã ảnh hưởng đến cả gia đình tôi

Duy Nam
Chủ đề:

Á hậu Huyền My

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh