• Zalo

Cha của thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ bất ngờ từ chức

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 14/08/2012 05:52:00 +07:00

(VTC News) – Đại gia Lý Nhạc Thương – cha của Lý Tông Thụy đã đột ngột từ chức. Người phát ngôn của tập đoàn nơi ông làm việc đã xác nhận. Hiện chưa rõ lý do.

(VTC News) – Đại gia Lý Nhạc Thương – cha của Lý Tông Thụy đã đột ngột từ chức ngày hôm qua. Hiện chưa rõ lý do.

Thiếu gia 27 tuổi Lý Tông Thụy đang là tâm điểm chú ý của dư luận sau khi vụ việc cưỡng bức hơn 60 nghệ sĩ trong làng giải trí bị phanh phui cách đây ít ngày.

Trong khi công cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành và Lý Tông Thụy vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì ngày hôm qua, ông Lý Nhạc Thương - cha của Lý Tông Thụy bất ngờ từ chức mà không nêu rõ lý do. Thông tin này được người phát ngôn của tập đoàn Đại Nguyên xác nhận.

Đại gia Lý Nhạc Thương (ảnh nhỏ) đã từ chức vì vụ bê bối của con trai? 

Ông Lý Nhạc Thương hiện đang đảm nhiệm vai trò giám đốc tài chính của tập đoàn Nguyên Đại, Đài Loan. Theo thông tin gần đây của báo giới thì Lý Tông Thụy không phải là con ruột của đại gia này.

Mẹ của Lý Tông Thụy là một phụ nữ có quá khứ phức tạp, bà từng có một đời chồng, rồi qua lại với nhiều doanh nhân giàu có và sinh ra Lý Tông Thụy. Hiện truyền thông không rõ bố đẻ của Lý Tông Thụy là ai, tuy nhiên về danh nghĩa, thiếu gia này nghiễm nhiên được mang danh con trai của đại gia Lý Nhạc Thương.

Lý Tông Thụy chưa cặp kè với ai quá nửa năm.  

Lý Tông Thụy, còn có tên khác là Lý Tông Hựu, tên tiếng Anh là Justin Lee, sinh năm 1985. Ngoại hình không quá nổi bật song vẫn rất nhiều mỹ nhân “nườm nượp” bám theo bởi Lý Tông Thụy bởi thiếu gia này nổi tiếng phóng khoáng, chịu chơi.

Hiện thiếu gia họ Lý vẫn đang bị cảnh sát Đài Loan truy nã. 

Lý Tông Thụy từng có quan hệ với nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí, nhưng chưa có ai cặp kè với Thụy quá nửa năm. Hiện dư luận đang gọi Lý Tông Thụy với cái tên “Trần Quán Hy của Đài Loan”.

Hiện cảnh sát Đài Loan vẫn đang truy nã Tông Thụy, có hai khả năng bị nghi ngờ nhất là y đã trốn sang Campuchia hoặc Mỹ, ngoài ra cảnh sát cũng không loại trừ khả năng Tông Thụy đang lẩn trốn tại miền Bắc Trung Quốc.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !