Cha của Phúc XO: 'Con trai tôi đeo nhiều vàng, phô trương chỉ để làm ăn'

(VTC News) - Cha ruột của Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO) cho biết, con trai ông đeo nhiều vàng, phô trương chỉ để làm ăn và chưa có nhà riêng.

Đến 19h ngày 10/4, Công an TP.HCM vẫn đang khám xét căn nhà 3 tầng của cha mẹ Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên thường gọi Phúc XO) ở huyện Hóc Môn khi người này bị tình nghi để khách sử dụng ma túy trong quán karaoke XO.

Ông Trần Văn Tri – cha ruột của Trần Ngọc Phúc cho biết ông vẫn tin tưởng con trai mình.

“Con tôi đeo vàng, phô trương chỉ để làm ăn, tôi vẫn tin tưởng con trai mình không làm gì sai. Ngoài ra, Phúc vẫn chưa có nhà riêng, tôi phải thế chấp nhà để con trai kinh doanh”, ông Tri nói.

Cha cua Phuc XO: 'Con trai toi deo nhieu vang, pho truong chi de lam an' hinh anh 1

Công an đang khám xét nhà của cha mẹ Trần Ngọc Phúc. (Ảnh: Nhã Uyên) 

Công an đã phong tỏa trước căn nhà 3 tầng để phục vụ công tác khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Ngọc Phúc theo quy định.

Rất đông người dân tụ tập trước ngôi nhà để theo dõi vụ việc, bởi Trần Ngọc Phúc vốn là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội trong nhiều tháng vừa qua với biệt danh Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam.

Cha cua Phuc XO: 'Con trai toi deo nhieu vang, pho truong chi de lam an' hinh anh 2

 Phúc XO có mặt trong căn nhà. (Ảnh: Nhã Uyên)

Cùng lúc, ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) cho biết công an đang điều tra quán karaoke do Phúc XO làm chủ.

Quá trình làm việc công an đã mời nhiều người trong quán về kiểm tra ma tuý. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nhiều dân chơi và nhân viên ở quán karaoke XO dương tính với ma tuý.

Tối 9/4, PC02, Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 12 kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12.

Tại đây cảnh sát phát hiện hàng chục nam nữ đang phê ma túy. Khoảng 16h ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã có mặt, khám xét căn nhà 3 tầng ở huyện Hóc Môn.

Sai phạm tại quán karaoke của Phúc X.O: Chủ tịch quận 12 chỉ đạo điều tra

Sai phạm tại quán karaoke của Phúc X.O: Chủ tịch quận 12 chỉ đạo điều tra

Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) chỉ đạo lực lượng chức năng quận 12 điều tra, làm rõ sai phạm trong hoạt động kinh doanh tại quán karaoke XO.
 
Công an TP.HCM đang khám xét nhà của Phúc XO

Công an TP.HCM đang khám xét nhà của Phúc XO

Hàng chục người mặc sắc phục cảnh sát đang khám xét nhà của Phúc XO ở huyện Hóc Môn sau khi người này bị mời làm việc.
NHÃ UYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU