• Zalo

Cha bé trai bị nắp cống đè chết: 'Không truy cứu trách nhiệm nữa để người ta còn làm ăn'

Thời sự Thứ Ba, 27/06/2017 17:39:00 +07:00

"Gia đình cũng thông cảm, không truy cứu trách nhiệm nữa, để bên thi công người ta còn có tâm trạng mà làm ăn”, cha bé trai 10 tuổi bị nắp cống đè tử vong chia sẻ.

Liên quan đến vụ bé trai 10 tuổi bị nắp cống bê tông đè lên người gây tử vong, ông Hoàng Bá Cường - Chủ tịch UBND phường Tân Thới Hiệp, quận 12 (TP.HCM) cho biết, phía gia đình cháu bé đã làm đơn bãi nại, không yêu cầu xử lý đối với đơn vị thi công.


Bãi đúc cống phục vụ thi công nâng cấp tuyến đường TTH 13, nơi cháu N. bị bê tông đè tử vong.

Bãi đúc cống phục vụ thi công nâng cấp tuyến đường TTH 13, nơi cháu N. bị bê tông đè tử vong. 

Theo ông Cường, sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo địa phương đã có mặt ghi nhận vụ việc. Phía chủ thầu công trình cũng đã đến gia đình nạn nhân thăm hỏi và bồi thường thiệt hại.

“Hiện anh Ngô Văn Vượng (cha cháu N.) đã làm đơn bãi nại, không yêu cầu xử lý đối với đơn vị thi công. Anh Vượng cũng là người nằm trong Ban vận động, kêu gọi xây dựng công trình nâng cấp tuyến đường TTH 13 (nơi cháu N. bị nắp cống đè) nên anh cũng hiểu được sự việc và thông cảm cho bên đơn vị thi công”, ông Cường thông tin.

Video: Bức tường đột ngột đổ sập, đè lên người đàn ông

Trả lời PV, anh Ngô Văn Vượng cũng xác nhận thông tin đã bãi nại cho đơn vị thi công.

“Thật ra để xảy ra chuyện đau buồn như vậy cũng một phần do lỗi của con mình, nếu thằng bé không chạy đến đó thì cũng không xảy ra sự việc đau lòng như vậy. Gia đình cũng thông cảm, không truy cứu trách nhiệm nữa, để bên thi công người ta còn có tâm trạng mà làm ăn”, anh Vượng chia sẻ.

Trước đó như đã thông tin, chiều 24/6, người dân nhìn thấy bé N.H.N. (10 tuổi) bị nắp cống bê tông đè lên người tại bãi đất trống trên đường TTH 13 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12). Gia đình đã nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều