• Zalo

Chả ai chịu được cô vợ đá vào 'cậu nhỏ' chồng, gọi chồng là 'voi béo'

Sức khỏeThứ Năm, 31/03/2016 07:53:00 +07:00

Tòa án tối cao Delhi đã đồng ý cho người đàn ông ly hôn vợ sau khi anh này thường xuyên bị vợ mắng nhiếc vì thừa cân và chế giễu là con "voi béo".

(VTC News) - Tòa án tối cao Delhi, Ấn Độ đã đồng ý cho người đàn ông ly hôn vợ sau khi anh này thường xuyên bị vợ mắng nhiếc vì thừa cân và chế giễu là "con voi béo".

Một người đàn ông đã quyết định ly hôn sau khi bị người vợ đá vào "cậu nhỏ" và chế giễu anh ta là "voi béo". Hơn nữa, anh thường xuyên bị vợ làm nhục vì thừa cân và không có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của vợ.

Tại tòa án tối cao Delhi, thẩm phán Vipin Sanghi nói: "Rõ ràng, người chồng đã không thể tiếp tục chịu đựng khi thường xuyên bị vợ chế giễu và từ chối chuyện chăn gối rồi mới đi tới quyết định ly hôn như thế này.

Hơn nữa, cô ta còn tát nguyên đơn rồi đuổi anh ta ra khỏi nhà. Thậm chí cô ta còn ôm một bình dầu hỏa, dọa sẽ tự thiêu và kéo cả người chồng cũng như gia đình anh này vào chết cùng nếu không trả lại tiền hồi môn".

Người đàn ông đã quyết định ly hôn vợ sau khi thường xuyên bị cô ta chế giễu là voi béo
Người đàn ông đã quyết định ly hôn vợ sau khi thường xuyên bị cô ta chế giễu là "voi béo" 

Theo lời khai của người chồng, vợ anh đã bỏ nhà đi cùng với tư trang và nhiều món đồ trang sức. Cô ta còn yêu cầu chồng sang tên tài sản của anh cho mình nếu vẫn muốn sống cùng một "người vợ tận tụy" như cô.

Thẩm phán Vipin Sanghi khẳng định lòng tự trọng của bất kỳ người đàn ông nào cũng bị tổn thương khi thường xuyên bị vợ gọi là "voi béo".

Việc gọi chồng mình là "con voi" hay "voi béo" đều chạm tới lòng tự trọng của một người đàn ông. Vì vậy, không phải như những gì người vợ giải thích rằng, đó chỉ là một trò đùa vui vẻ không hề có ác ý làm tổn thương chồng.

Phương (theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !