• Zalo

CGV phủ nhận gây sức ép để cắt vai diễn của Dustin Nguyễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/12/2019 19:06:00 +07:00

Đại diện của CGV có những phản hồi sau khi bị Dustin Nguyễn tố cắt vai của anh đột ngột.

Sáng 19/12, diễn viên Dustin Nguyễn có buổi trò chuyện với truyền thông bày tỏ sự bức xúc khi bị cắt vai đột ngột trước ngày bấm máy phim mới. Theo chia sẻ từ nam diễn viên, CGV là đơn vị góp vốn đầu tư của dự án này.

Trước những ồn ào, đại diện truyền thông của CGV có phản hồi gửi đến báo chí. Cụ thể, CGV khẳng định có đầu tư cho dự án phim thông qua một công ty mà họ góp vốn. Bộ phim này do công ty Arena sản xuất và theo hợp đồng, CGV không có quyền hay nghĩa vụ thuê tuyển diễn viên và điều này thuộc quyền hạn - nghĩa vụ của đơn vị sản xuất.

dustinnguyen (2) 4

Dustin Nguyễn (giữa) trò chuyện với truyền thông, bày tỏ sự bức xúc khi bị cắt vai đột ngột. 

"Ngày 5/12/2019, Dustin Nguyễn gửi email chia sẻ sự việc cho CGV và mong muốn CGV hỗ trợ giải quyết dứt điểm sự việc. Nhận thấy đây là vấn đề tranh chấp giữa diễn viên và đơn vị sản xuất nên CGV gửi email giải thích rõ sự việc cho Dustin Nguyễn, đồng thời xét vì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp vốn có với Dustin Nguyễn nên CGV có thiện chí sắp xếp cuộc họp giữa Dustin Nguyễn và nhà sản xuất tại văn phòng để hai bên tự thương lượng.

Trong buổi họp này, Dustin Nguyễn không trực tiếp tham gia mà chỉ cử đại diện theo ủy quyền là bà Nguyễn Thị Tú Trinh đến thỏa thuận với nhà sản xuất. Thêm vào đó, CGV cũng không tham gia trực tiếp vào nội dung thỏa thuận của các bên. Sau đó, CGV được đơn vị sản xuất thông báo rằng họ đạt được thỏa thuận bằng văn bản với Dustin Nguyễn.

Việc cắt vai diễn của Dustin Nguyễn nếu có xảy ra như báo chí đưa tin là tranh chấp giữa diễn viên và nhà sản xuất, hoàn toàn không liên quan đến trách nhiệm của CGV" - đại diện truyền thông của đơn vị phát hành phim CGV cho biết.

Sáng 19/12, Dustin Nguyễn bất ngờ có những chia sẻ tố anh bị nhà sản xuất phim Bóng đè cắt vai đột ngột trước ngày bấm máy dù trước đó tha thiết mời anh đóng vai chính. Nam diễn viên chia sẻ, anh biết mình bị cắt vai thông qua lời thông báo từ nhà sản xuất Dan Tran. Lý do được đưa ra là CGV yêu cầu cắt vai của Dustin Nguyễn nếu không họ sẽ ngưng góp vốn.

"Tôi sẽ kiện ra tòa để đòi lại danh dự cho bản thân chứ không phải để ăn vạ kiếm vai hay tìm sự thương cảm. Tôi muốn lên tiếng để bảo vệ danh dự nghệ sĩ cũng như nêu ra quan điểm làm phim ở Việt Nam và văn hóa ngành làm phim. Những điều này cần chấm dứt để điện ảnh Việt Nam có thể vươn xa hơn" - Dustin Nguyễn chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin