CFMoto Vision Concept SR thiết kế hấp dẫn, trang bị cao cấp

Tư vấnThứ Bảy, 23/10/2021 12:15:00 +07:00
(VTC News) -

Mới đây, nhà sản xuất xe máy đến từ Trung Quốc CFMoto đã hé lộ về chiếc Vision Concept SR trên trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý.

Chiếc xe hiện chưa có tên gọi chính thức, nhưng CFMoto tạm gọi sản phẩm mới này với biệt danh "SR".

CFMoto Vision Concept SR thiết kế hấp dẫn, trang bị cao cấp - 1

Với việc thu hút sự quan tâm của công chúng, CFMoto cho biết, mẫu concept này được phát triển bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển của hãng có trụ sở tại châu Âu. Ngoài ra, Vision Concept SR còn được phát triển cùng với một công ty châu Âu khác là Kiska (đơn vị phát triển và thiết kế xe cho KTM).

Không chỉ có thiết kế vô cùng hấp dẫn, CFMoto còn trang bị cho concept của mình những phụ tùng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như phanh của Brembo, ống xả SC Project, lốp Pirelli Supercorsa và hệ thống treo Ohlins. Đặc biệt hơn cả là bộ cánh bằng sợi carbon.

CFMoto Vision Concept SR thiết kế hấp dẫn, trang bị cao cấp - 2

Thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ nhưng với con số “400” ở bên hông thì có thể khẳng định rằng mẫu concept này sẽ có dung tích dưới 500cc. Nhìn vào mối quan hệ thân thiết giữa CFMoto và KTM thì nhiều khả năng xe sẽ được trang bị động cơ KTM 390 hiện đang được sử dụng trên chiếc naked sport KTM 390 Duke và chiếc sportbike KTM RC390.

Tại thị trường Malaysia, mẫu CFMoto 250SR hiện đang được bán với giá 15.800 RM (tương đương 86 triệu đồng) kể từ khi được ra mắt vào 7/2020; CFMoto 250NK được bán với giá 12.800 RM (tương đương 70 triệu đồng) giới thiệu năm 2019 trong khi đó CFMoto 800MT và CFMoto 700CL-X sẽ sớm được ra mắt.

Những hình ảnh khác về chiếc CFMoto Vision Concept SR:

CFMoto Vision Concept SR thiết kế hấp dẫn, trang bị cao cấp - 3
CFMoto Vision Concept SR thiết kế hấp dẫn, trang bị cao cấp - 4
CFMoto Vision Concept SR thiết kế hấp dẫn, trang bị cao cấp - 5
CFMoto Vision Concept SR thiết kế hấp dẫn, trang bị cao cấp - 6
CTV Anh Quân/VOV.VN(Nguồn: Paultan)
Bình luận
vtc.vn