'Cerezo Osaka biết về rắc rối giữa Văn Lâm và Muangthong'

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 21/01/2021 15:30:52 +07:00

Truyền thông Thái Lan cho rằng sự can thiệp của người đại diện Andrey Grushin là nguyên nhân khiến Cerezo Osaka mua thủ môn khác giữa lúc đàm phán với Văn Lâm.

Theo Khaosod (Thái Lan), CLB Cerezo Osaka dường như đang chuẩn bị phương án hai sau những thông tin xung đột của Văn Lâm với đội bóng chủ quản Muangthong United. Minh chứng là đội bóng Nhật Bản đã chiêu mộ thủ thành Kenya Matsui để nhanh chóng chuẩn bị cho mùa giải mới.

"Cerezo Osaka đã liên tục làm việc với Muangthong United về việc mua Đặng Văn Lâm, nhưng từ lâu, 'The Kirins' đã không còn cơ hội nói chuyện chính thức với thủ thành tuyển Việt Nam. Người đại diện của Lâm là nguyên nhân chính khiến cầu thủ này từ chối đàm phán cùng CLB", Khaosod cho biết.

Muangthong đã nhiều lần kêu gọi Văn Lâm trở lại tập luyện. Lãnh đạo đội bóng luôn tạo điều kiện để có dịp nói chuyện nghiêm túc với Văn Lâm, bởi càng kéo dài thời gian, thủ môn Việt kiều càng gặp bất lợi.

'Cerezo Osaka biết về rắc rối giữa Văn Lâm và Muangthong' - 1

Văn Lâm sẽ bị ảnh hưởng nếu tiếp tục căng thẳng với Muangthong United. 

Việc bỏ tập với đồng đội khiến Lâm dễ mất cảm giác bóng, mất hình ảnh trong mắt nhà tài trợ. Sau khi sự việc diễn ra, nhiều CĐV Thái Lan đã chỉ trích Văn Lâm và người đại diện.

Nguồn tin từ Muangthong cho biết: "Cerezo Osaka đã biết về vấn đề của Đặng Văn Lâm với Muangthong Utd. Nếu ký hợp đồng với Văn Lâm, đội bóng của họ sẽ gặp vấn đề. Việc chuyển nhượng cầu thủ phải được sự đồng ý từ CLB chủ quản. Không có gì lạ khi Cerezo Osaka chuyển hướng chú ý của mình sang các thủ môn khác. Họ không muốn gặp rủi ro vì một cầu thủ".

Phía Văn Lâm tin rằng cơ sở để họ đơn phương chấm dứt hợp đồng là việc CLB Muangthong trả lương trễ hẹn. Vụ việc bị đẩy lên cao trào khi Muangthong muốn đem việc này kiện lên Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA). Cả Muangthong và người đại diện của Văn Lâm đều sẵn sàng đối đầu trong cuộc chiến pháp lý và khẳng định mình đúng.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn