CEO Lâm Ngân sắm trang sức kim cương ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậuThứ Hai, 09/11/2020 17:37:23 +07:00
(VTC News) -

Nhãn hiệu trang sức được CEO Lâm Ngân lựa chọn chính là thương hiệu Thái Anh Diamond với bề dày kinh nghiệm trong nghề kim hoàn và uy tín nhất nước.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, thương hiệu nha khoa Sìe Dentis – thương hiệu nha khoa đẳng cấp 5 sao - độc quyền chăm sóc nha khoa cho các thí sinh đã có hành trình dài xuyên suốt trong thời gian quan. CEO Lâm Ngân – Giám đốc điều hành Sìe Dentist chia sẻ: “Đối với tôi, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc lớn nhất và uy tín nhất nước nên mọi đóng góp vào sự thành công phải hoàn hảo nhất. Bản thân tôi khi đến với cuộc thi, bất kỳ lúc nào cũng phải chỉnh chu và hoàn hảo”.

CEO Lâm Ngân sẽ xuất hiện trong đêm thi Người đẹp Thời trang (10/11) trong vai trò Ban giám khảo của cuộc thi và phần thi Người đẹp biển (12/11). Để chuẩn bị cho sự xuất hiện này, CEO Lâm Ngân đã cân nhắc rất nhiều về trang phục và trang sức để có được thần thái rực rỡ nhất. Cô cho biết: “Người phụ nữ nào cũng chú trọng vẻ bề ngoài hoàn hảo nhưng chọn gì để phù hợp mới là điều quan trọng. Tôi đã chọn nhãn hiệu trang sức Thái Anh Diamond. Đây là một trong những thương hiệu lớn và uy nhất trong lĩnh vực trang sức kim cương”.

CEO Lâm Ngân đã đến Thái Anh Diamond để chọn lựa sản phẩm phù hợp với trang phục. Trong lúc CEO Lâm Ngân chọn lựa trang sức, một số hình ảnh được nhân viên Thái Anh Diamond đã bất ngờ chụp được những góc ảnh đời thường.

Khác với hình ảnh nghiêm nghị khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, hình ảnh đời thường của CEO Lâm Ngân trẻ trung và xinh đẹp dịu dàng với nụ cười rạng rỡ không góc chết. Gần như tất cả trang sức cô lựa chọn đều tăng thêm vẻ rực rỡ, rạng ngời nhất.

Cùng ngắm nhìn CEO Lâm Anh trong vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái tại Diamond Thái Anh.

CEO Lâm Ngân sắm trang sức kim cương ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2020 - 1

CEO Lâm Ngân đến Thái Anh Diamond chọn lựa trang sức chuẩn bị xuất hiện tại các đêm thi Người đẹp Thời trang và Người đẹp biển của Hoa hậu Việt Nam 2020.

CEO Lâm Ngân sắm trang sức kim cương ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2

Những trang sức tinh xảo tại Thái Anh Diamond.

CEO Lâm Ngân sắm trang sức kim cương ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2020 - 3

CEO Lâm Ngân rạng ngời với vẻ đẹp dịu dàng tinh khiết.

CEO Lâm Ngân sắm trang sức kim cương ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2020 - 4

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn