CEO Lâm Ngân diện trang sức 19 tỷ xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020
  • Zalo

CEO Lâm Ngân diện trang sức 19 tỷ xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Thứ Năm, 12/11/2020 10:23:07 +07:00

(VTC News) - Xuất hiện trong đêm thi Người đẹp thời trang của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, CEO Lâm Ngân gây choáng với những trang sức của Thái Anh Diamond có giá trị khủng.

Được biết đến như một CEO phong cách bật nhất trong ngành nha khoa, CEO Lâm Ngân luôn xuất hiện hoàn hảo nhất tại mọi sự kiện. Khác với những lần xuất hiện trước luôn chọn những thiết kế hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới, lần này, CEO Lâm Ngân gây bất ngờ khi lựa chọn những thương hiệu trong nước có đẳng cấp vượt trội.

Tại thành phố biển Vũng Tàu, vào đêm 10/11/2020, CEO Lâm Ngân xuất hiện tại phần thi Người đẹp thời trang với vai trò Ban giám khảo khách mời.

Sự xuất hiện của CEO Lâm Ngân lập tức gây chú ý bởi chiếc đầm ngắn form dáng fixed đính kết pha lê của Nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Trong thần thái như một công nương Âu châu, CEO Lâm Ngân thu hút mọi ánh nhìn khi mang trên người bộ trang sức đắt tiền của Thái Anh Diamond.

CEO Lâm Ngân tiết lộ giá trị khủng của bộ trang sức gồm: Nhẫn 6.1 carat trị giá 18 tỷ, lắc tay trị giá 231 triệu, bông tai 65 triệu, vòng cổ 930 triệu. Tổng cộng bộ trang sức có giá trị hơn 19 tỷ đồng.

CEO Lâm Ngân diện trang sức 19 tỷ xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020 - 1

Nguyễn Lê Lâm Ngân - CEO Nha khoa Sìe Dentist, cố vấn chuyên môn, nhà tài trợ của cuộc thi xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo khách mời phần thi Người đẹp thời trang của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

CEO Lâm Ngân diện trang sức 19 tỷ xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2

Nguyễn Lê Lâm Ngân là CEO của Sìe Dentist - chuỗi nha khoa thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao nổi tiếng tại TP.HCM.

Là một trong những nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nữ CEO xinh đẹp đã và đang được nhiều người biết đến khi xuất hiện tại nhiều cuộc thi, sự kiện tên tuổi. Gần đây, cô cũng đảm nhận vị trí phó trưởng ban tổ chức, thành viên ban giám khảo cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

CEO Lâm Ngân diện trang sức 19 tỷ xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020 - 3

Tóc búi cao, trang điểm tông nâu lịch lãm, CEO Lâm Ngân nổi bật trong bộ đầm ngắn tay dài, đính đá tỉ mỉ và sở hữu bộ trang sức hơn 19 tỷ đồng.

CEO Lâm Ngân diện trang sức 19 tỷ xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020 - 4

Cận cảnh bộ trang sức 19 tỷ của CEO Lâm Ngân

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "CEO Lâm Ngân diện trang sức 19 tỷ xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất