CEO Kingsport và Mạc Văn Khoa đạp Xích Lô Mát Xa giúp mọi người thư giãn

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 14/05/2021 14:03:00 +07:00
(VTC News) -

Có lẽ đây là lần đầu tiên tại TP.HCM xuất hiện 1 kiểu xích lô lạ đời thế này và cũng là lần đầu tiên 1 vị CEO lái Xích Lô Mát Xa để thể hiện thông điệp từ nhãn hàng.

Chia sẻ về dự án Xích Lô Mát Xa, anh Lê Trường Mạnh - CEO Kingsport chia sẻ: “Mang đến hạnh phúc cho càng nhiều người thì cuộc sống của bạn sẽ càng hạnh phúc hơn, vì khi đó, hạnh phúc ấy sẽ được lan tỏa rộng hơn, nhanh hơn, nhiều hơn và hơn hết là tồn tại mãi với thời gian”.

CEO Kingsport và Mạc Văn Khoa đạp Xích Lô Mát Xa giúp mọi người thư giãn - 1

 CEO Kingsport – Anh Lê Trường Mạnh chở Mạc Văn Khoa trên Xích Lô Mát Xa.

Giữa phố phường tấp nập, thông điệp sống chậm lại, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của Kingsport qua hình ảnh Xích Lô Mát Xa như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng mà ý nghĩa đến với cộng đồng, nhất là trong diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay. Có thể nói, đây là “thời điểm vàng” để sống chậm và thư giãn nhiều hơn!

Vậy làm thế nào để sống chậm? Mỗi người sẽ có phương cách hay nhất cho riêng mình, phù hợp với lối sống và điều kiện hiện tại của bản thân. Nhưng tựu trung, để sống chậm trước hết cần “nhìn lại” bản thân trên tất cả các phương diện, đặc biệt là quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe thể chất và tâm hồn. Bởi chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái thì mới có thể cảm nhận hạnh phúc, tạo ra hạnh phúc và chia sẻ hạnh phúc đến cộng đồng.

CEO Kingsport và Mạc Văn Khoa đạp Xích Lô Mát Xa giúp mọi người thư giãn - 2

Mạc Văn Khoa cho biết anh chở mọi người trên Xích Lô Mát Xa hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh hình ảnh thực tế khiến người người “ngoái nhìn”, Xích Lô Mát Xa còn được lưu lại bằng video ngắn được cộng đồng mạng chia sẻ và bàn tán sôi nổi suốt mấy ngày qua.

Video: Mạc Văn Khoa đạp Xích Lô Mát Xa trên đường phố TP.HCM

CEO Kingsport và Mạc Văn Khoa đạp Xích Lô Mát Xa giúp mọi người thư giãn - 3

Hình ảnh Mạc Văn Khoa đạp Xích Lô Mát Xa đang được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.

Nói về trải nghiệm đạp Xích Lô Mát Xa cùng Kingsport lần này, Mạc Văn Khoa cho biết: “Xích Lô Mát Xa quả thực là 1 sáng kiến đột phá, mình biết đến Kingsport đã lâu vì thường mua ghế mát xa cho bố mẹ ở quê. Lần này có cơ hội đồng hành cũng Kingsport trong 1 dự án ý nghĩa như vậy mình vui lắm”.

"Dự án lần này của Kingsport cũng tương đồng với những gì mình đang cố gắng mang đến cho cộng đồng: đó là niềm vui, sự thư giãn sau bộn bề công việc và cuộc sống", nam diễn viên hài nói thêm.

CEO Kingsport và Mạc Văn Khoa đạp Xích Lô Mát Xa giúp mọi người thư giãn - 4

Mạc Văn Khoa giúp người già thư giãn trên Xích Lô Mát Xa.

Một khách hàng lớn tuổi chia sẻ với Mạc Văn Khoa: “Ngày xưa tôi cũng hay ngồi xích lô, nhưng thường là trong những lúc thảnh thơi để ngắm nhìn phố phường. Bây giờ đường xá đông đúc, hình ảnh xích lô xa dần. Sáng kiến của Kingsport hay quá, Xích Lô Mát Xa này mang bao kí ức xưa về lại bên tôi mà còn rất êm ái nữa”.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn