CEO Đặng Bảo Trâm: Thay đổi bản thân để bứt phá thành công

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 16/01/2021 15:17:00 +07:00
(VTC News) -

Thông qua bộ môn nghi thức, Đặng Bảo Trâm CEO của học viện URA đã giúp hàng trăm nhân sự của các doanh nghiệp thay đổi chính mình.

Thay đổi, sáng tạo để bứt phá

Đặng Bảo Trâm hiện là CEO của Ura Academy, Học viện đào tạo nghi thức đầu tiên tại Việt Nam được nhượng quyền từ Paris. Với mong muốn mang đến cho những người làm kinh doanh các nghi thức chuẩn quốc tế, để trở nên chuyên nghiệp hơn trong giao tiếp, nâng tầm giá trị của cá nhân và doanh nghiệp. 

CEO Đặng Bảo Trâm:  Thay đổi bản thân để bứt phá thành công - 1

Cô đã giúp họ trở nên tự tin, tác phong chuyên nghiệp trong giao tiếp cũng như các buổi tiệc, hội nghị quan trọng.

Theo cô, ngoài sự thay đổi trong tư duy thì sự thay đổi trong phong cách giao tiếp hay hình ảnh của cá nhân là điều rất quan trọng giúp cá nhân trở nên hoàn thiện hơn trong mắt đối tác cũng như khách hàng. Việc thay đổi qua những cử chỉ, phong thái tuy nhỏ nhưng lại là điểm gây ấn tượng mạnh trong mắt người đối diện.

Bản thân Bảo Trâm cũng thừa nhận rằng trong quá khứ cô đã đánh mất nhiều cơ hội tốt bởi khi tham dự các buổi tiệc hay hội nghị quan trọng cô thường cảm thấy mình bị lạc lõng, không biết cách làm nổi bật bản thân mình. 

Sau đó, Bảo Trâm đã cố gắng học hỏi, tìm tòi về bộ môn nghi thức – môn học chỉ phổ biến ở văn hóa Châu Âu dành riêng cho dòng dõi quý tộc và từ đó trong cô đã nảy ra ý tưởng đưa chương trình dạy nghi thức về Việt Nam, giúp hàng trăm nhận sự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước tìm được giá trị của bản thân, góp phần quảng bá hình ảnh của công ty tới công chúng.

CEO Đặng Bảo Trâm:  Thay đổi bản thân để bứt phá thành công - 2

 

Với Bảo Trâm, Học viện Ura chính là nơi đem niềm đam mê của cô đến mọi người. Điều khiến Ura trở nên khác biệt chính là việc tất cả các chuyên đề học đều được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế tại môi trường đẳng cấp chuẩn quốc tế, là các nhà hàng hay khách sạn 5 sao và được dạy bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh tùy theo nhu cầu của học viên.

Ở đây, các học viên có cơ hội được khám phá bản thân mình, được nhìn thấy những thế mạnh mà phát huy, điểm yếu để cải thiện. Chỉ cần một động lực và lý do để cố gắng, bạn sẽ bứt phá và thành công.

CEO Đặng Bảo Trâm:  Thay đổi bản thân để bứt phá thành công - 3

 

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Ngoài việc truyền cảm hứng trong cử chỉ, giao tiếp, CEO Đặng Bảo Trâm còn giúp các chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn, phát huy hết giá trị của bản thân thông qua các cuộc thi sắc đẹp.

CEO Đặng Bảo Trâm:  Thay đổi bản thân để bứt phá thành công - 4

 

Năm nay, Công ty CP Học viện Phong thái URA Việt Nam đã đồng hành tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam dưới sự cho phép của Bộ thông tin văn hóa, truyền thông và du lịch. Là người đại diện cho ban tổ chức, cô cho biết được tham gia và giúp đỡ các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn của Việt Nam là một niềm vinh dự to lớn đối với bản thân.

CEO Đặng Bảo Trâm:  Thay đổi bản thân để bứt phá thành công - 5

 

Bảo Trâm hy vọng rằng cuộc thi không chỉ là một sân chơi bổ ích giúp các chị em thể hiện tài năng mà còn giúp gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hoá và bản sắc dân tộc.

Theo Ban tổ chức, thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tuổi từ 20 đến 50, là nữ doanh nhân, nhà khởi nghiệp hoặc những cá nhân được các đơn vị, công ty cử đi thi.

“Vòng sơ khảo và bán kết Iron Beauty sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2021 tại thành phố Huế. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã chính thức khởi động và Ban tổ chức đã nhận được hồ sơ đăng ký của nhiều thí sinh”, bà Đặng Bảo Trâm thông tin thêm.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn