• Zalo

Celine Dion mang bầu song sinh ở tuổi 42

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 31/05/2010 09:17:00 +07:00

(VTC News) - Celine Dion chính thức báo tin vui rằng cô đã mang bầu song sinh ở tuổi 42, sau nỗ lực 6 lần với phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

(VTC News) - Celine Dion chính thức báo tin vui rằng cô đã mang bầu song sinh ở tuổi 42, sau nỗ lực 6 lần với phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Vợ chồng ca sỹ nổi tiếng Celine Dion thông báo tin mừng họ sắp làm cha mẹ của 2 đứa trẻ song sinh. 

Nữ ca sỹ người Canada đã hiện thực hóa được giấc mơ làm mẹ của mình, người phát ngôn của cô đã thông báo với các phương tiện truyền thông Mỹ. Dion đã kết hôn với người quản lý Rene Angelil, 68 tuổi, hai người luôn là một cặp đôi hạnh phúc lý tưởng trong làng sao, họ đã có một đứa con lên 9 tuổi tên là Rene-Carles.

Được biết, Dion đang mang thai ở tuần thứ 14 và sẽ biết giới tính của cặp song sinh vào tháng tới. “Chúng tôi đang ngây ngất trong hạnh phúc” - Rene Angelil, chồng của Dion, tâm sự: “Celine chỉ hy vọng cho một thai kỳ khỏe mạnh. Và khi biết mang thai đôi thì chúng tôi cảm thấy như có gấp đôi phước lành mà Chúa đã ban tặng cho mình”.

Hai vợ chồng Dion đã có một cậu con trai kháu khỉnh Rene Charles. 

Celine đã từng thông báo cô mang thai vào cuối tháng 8 năm ngoái, nhưng người phát ngôn của cô đã xác nhận cô bị sẩy thai vào tháng 11/2009. Nữ ca sỹ của My Heart Will Go On vẫn luôn muốn tăng thêm số thành viên trong gia đình mình và cô lên kế hoạch tiếp tục có bầu khi biểu diễn ở Las Vegas vào cuối năm ngoái.

Celine trải lòng: “Chúng tôi đã cố gắng sau khi tôi hoàn thành tour lưu diễn với hy vọng tràn trề mình sẽ lại được làm cha mẹ. Nếu không, cũng chẳng sao cả. Chúng tôi đã có một đứa trẻ tuyệt vời rồi. Tôi sẽ là người hạnh phúc nhất khi nói với các bạn rằng tôi đã mang bầu. Và nếu không, tôi cũng vẫn là một nghệ sỹ may mắn, một người vợ đặc biệt và là mẹ của một cậu con trai tuyệt vời. Như vậy tôi cũng rất sung sướng rồi”. Và như phép màu của thượng đế, ở tuổi 42 nữ ca sỹ với giọng ca làm cả thế giới phải ngưỡng mộ đã mang bầu song sinh.


Nữ ca sỹ nổi tiếng rất hạnh phúc vì sắp làm mẹ của hai em bé bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. 

Diễm Hà

(Theo DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều