Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

CĐV Việt Nam nhảy xuống sân ăn mừng, HLV Đài Loan phật ý

(VTC News) – HLV trưởng của Đài Loan tỏ rõ sự không hài lòng về hành động nhảy xuống sân của CĐV Việt Nam khiến trận đấu bị gián đoạn lúc cuối trận.

HLV Đài Loan Chen Kuei-jen chia sẻ trên ETtoday.net rằng: “Tôi không thể hài lòng về chuyện này. Nếu những CĐV Việt Nam nhảy xuống sân gây chấn thương cho các cầu thủ thì sao? Tôi nghĩ vấn đề an ninh, đảm bảo an toàn cho trận đấu cần phải xem lại”.
CĐV Việt Nam tràn xuống sân ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Phi Sơn. 

CĐV Việt Nam tràn xuống sân ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Phi Sơn. 

Phát biểu của “thuyền trưởng” Đài Loan Chen Kuei-jen là nhằm vào CĐV Việt Nam đã nhảy xuống sân ăn mừng bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 của Phi Sơn ở phút 90+2. Trận đấu sau đó bị gián đoạn vì trọng tài yêu cầu nhân viên an ninh phải đưa CĐV Việt Nam rời sân. Cũng bởi vậy dù biển báo bù giờ cho trận đấu là 4 phút nhưng ông vua áo đen người Hàn Quốc đã kéo thời gian bù giờ lên tới 10 phút.
Việc bù giờ quá nhiều cũng chính là điều mà HLV trưởng của ĐT Việt Nam Toshyia Miura cảm thấy không hài lòng.
Tuy nhiên, người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là HLV Đài Loan lại không đồng tình với HLV Miura về chuyện này. 
“Tôi hoàn toàn không đồng tình với phát biểu của ông Miura về việc trận đấu nên kết thúc sớm hơn thay vì có đến hơn 10 phút bù giờ. Tôi cho rằng, trọng tài hoàn toàn kiểm soát được thời gian diễn ra trận đấu, thời gian bù giờ và không hề có chuyện trọng tài cố tình kéo dài thời gian để có lợi cho chúng tôi”.
HLV Chen Kuei-jen của Đài Loan (Trung Quốc) 

HLV Chen Kuei-jen của Đài Loan (Trung Quốc) 

Nhận xét về trận đấu, HLV Chen Kuei-jen cho biết: “Chúng tôi đã có hiệp 1 chơi tốt, tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn mở tỷ số nhưng lại không tận dụng được. Sang hiệp hai, mặc dù bị dẫn bàn nhưng các học trò của tôi vẫn thi đấu đầy nỗ lực để có bàn gỡ hòa 1-1 và sau đó gây nhiều khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Thật không may là chúng tôi lại thua vì bàn thắng muộn, khi mà các cầu thủ của tôi trước đó đã thể hiện một phong độ rất tốt”.
Clip Việt Nam nhọc nhằn hạ Đài Loan (Trung Quốc)

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN