CĐV Trần Song Hải: 90% U23 Việt Nam sẽ thắng!

(VTC News) – Anh Trần Song Hải, một fan hâm mộ đặc biệt của bóng đá Việt Nam có mặt ở Singapore tự tin dự đoán 90% U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng ở trận bán kết hôm nay.

- Tại sao anh không sang Singapore sớm hơn mà lại đợi tới trận bán kết?

Anh Trần Song Hải: Tại vì tôi có linh cảm ở trận đấu cuối vòng bảng với U23 Thái Lan, chúng ta sẽ thua nên tôi chưa muốn sang đây sớm. Sang đi xem U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan thì đau lắm dù nó chỉ là một trận cầu mang tính thủ tục.
       Anh Trần Song Hải có mặt ở Singapore và đi cổ vũ Ánh Viên. (Ảnh: NVCC) 

Anh Trần Song Hải có mặt ở Singapore và đi cổ vũ Ánh Viên. (Ảnh: NVCC) 

- Vậy đến trận bán kết này, hẳn linh cảm của anh đã khác?

Bóng đá trẻ của Myanmar, trong đó có U23 những năm qua có sự tiến bộ vượt bậc, tôi không hề đánh giá thấp đội bóng xứ Chùa Tháp ở SEA Games năm nay khi họ đã vượt qua cả Indonesia và đội bóng chủ nhà Singapore ở vòng bảng. Tuy nhiên, tôi cho rằng việc họ thắng U23 Việt Nam ở trận bán kết là rất khó. 

Trong lối chơi của Myanmar vẫn có gì đó thiếu chắc chắn và tôi theo dõi 4 trận đấu gần đây ở SEA Games 28, Myanmar chỉ có một lối chơi thôi, họ thiếu sự biến hóa.

Ngược lại, U23 Việt Nam ở thời điểm này dưới bàn tay của Miura rõ ràng quái hơn, khó lường hơn. Việc ông thầy người Nhật xáo trộn đội hình chắc chắn sẽ gây ra sự khó khăn cho U23 Myanmar. Chính vì thế tôi nghĩ dường như nếu không phải 100% thì cũng phải 90% mình sẽ thắng trong 90 phút thi đấu.

- Nếu Việt Nam vào chung kết, điều đầu tiên anh nghĩ tới là gì?

Tôi nghĩ làm sao tôi mua được càng nhiều vé trận chung kết càng tốt. Lần này ở vòng trong dù không có chủ nhà Singapore nhưng vé trận chung kết rất khó mua bởi lý do CĐV Singpore vẫn sẽ tới sân. 

Nếu Việt Nam vào chung kết, ngay lập tức tôi sẽ kêu gọi bạn bè của tôi ở Việt Nam mua vé sớm qua bên này ủng hộ cho đội bóng của chúng ta.

56 năm rồi, đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta lên ngôi dù rằng vẫn còn đó một Thái Lan rất mạnh, hơn chúng ta về mọi mặt mà chúng ta có thể gặp lại ở trận đấu cuối cùng. 

Đến lúc này, thâm tâm tôi có cảm nhận, thầy trò Miura năm nay có một lá bài rất đặc biệt. Đó là hên. 
       Anh Trần Song Hải khoe tập vé xem bán kết mà anh đang sở hữu (Ảnh: NVCC) 

Anh Trần Song Hải khoe tập vé xem bán kết mà anh đang sở hữu (Ảnh: NVCC) 

- Anh muốn gửi lời nhắn gì với thầy trò HLV Miura trước giờ đấu?

Tôi gửi niềm tin chiến thắng đến U23 Việt Nam. Mong các em hôm nay, thủ thật kỹ, công thật tốt!

- Xin cảm ơn anh!

Clip U23 Việt Nam bị U23 Myanmar cầm hòa ở Cẩm Phả

Hà Thành (từ Singapore)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN