CĐV Thái Lan chỉ trích trọng tài khiến đội nhà bị loại

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 19/01/2020 09:24:23 +07:00

Cổ động viên Thái Lan nhận định trọng tài Ahmed Al-Kaf gián tiếp loại đội chủ nhà tại tứ kết sau khi tham khảo VAR và cho U23 Saudi Arabia hưởng quả phạt 11 m.

Chiều 18/1, U23 Thái Lan bước vào tứ kết giải châu Á gặp Ả Rập Xê Út. "Voi chiến" thi đấu nỗ lực nhưng phải nhận bàn thua trên chấm 11 m ở phút 78, qua đó chấm dứt giấc mơ Olympic. Quyết định của trọng tài Ahmed Al-Kaf cho đội bóng Tây Á hưởng phạt đền khiến cộng đồng mạng Thái Lan dậy sóng.

"Trọng tài như thế này thì không nên cầm còi nữa", hay "Pha bóng không rõ ràng. Tại sao trọng tài lại có thể đưa ra quyết định như vậy. Thật lừa dối", là ba trong số những bình luận.

CĐV Thái Lan chỉ trích trọng tài khiến đội nhà bị loại - 1

CĐV Thái Lan không hài lòng với trọng tài Al-Kaf. 

Trong bài đăng tại diễn đàn bóng đá Thái Lan, nhiều bình luận ác ý chỉ trích quyết định của trọng tài người Oman. Gần 10 phút đăng tải, bài đăng về trọng tài Ahmed Al-Kaf nhận được hơn 600 lượt thích, trong đó có nhiều người thả cảm xúc phẫn nộ, cùng gần 200 bình luận.

Tình huống gây tranh cãi này đến ở phút 76 của trận đấu. U23 Ả Rập Xê Út được hưởng quả đá phạt sát vạch 16,5 m. Tuy nhiên, sau khi tham khảo VAR, trọng tài Ahmed Al-Kaf quyết định cho đội bóng Tây Á hưởng quả phạt 11 m. Abdullah Al-Hamdan không mắc sai lầm nào để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

CĐV Thái Lan chỉ trích trọng tài khiến đội nhà bị loại - 2

U23 Thái Lan (áo đỏ) bị loại. 

U23 Thái Lan bị loại, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ các cầu thủ, bởi họ thi đấu nỗ lực trước đội bóng được đánh giá cao hơn. "Tôi không biết phải buồn vì điều gì. Các cầu thủ trẻ cố gắng hết sức. Thật không may khi thất bại theo cách này. Hãy tiếp tục tiến lên, chiến đấu. Rồi một ngày chúng ta sẽ tới Olympic", tài khoản Tap Yenyong bình luận.

U23 Ả Rập Xê Út là đội bóng đầu tiên giành quyền vào bán kết. Đối thủ của họ ở trận đấu tới là đội thắng trong cặp U23 Australia và Syria.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn