• Zalo

CĐV SLNA suýt tử nạn ngày chia tay Công Vinh

Thể thao Chủ Nhật, 28/07/2013 06:20:00 +07:00

(VTC News)- Suýt chút nữa đã có những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong ngày Công Vinh nói lời tạm biệt cổ động viên xứ Nghệ.

(VTC News)- Suýt chút nữa đã có những tai nạn thương tâm trong ngày Công Vinh nói lời tạm biệt cổ động viên xứ Nghệ.


Dù trời mưa tầm tã nhưng hơn hai vạn cổ động viên SLNA vẫn ngồi kín sân Vinh cho đến khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Sự kiên nhẫn ấy của họ đã được đền đáp khi đội nhà vượt qua HAGL để giành trọn 3 điểm, đồng thời củng cố vững chắc ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng.

Ý nghĩa hơn, đây là lần cuối cùng CĐV SLNA được thấy Công Vinh chơi bóng trước khi anh chuyển sang Nhật khoác áo Consadole Sapporo. Để đáp lại tấm lòng đó, hết trận, Công Vinh đã chủ động tiến sang khán đài B để gửi lời chào, tri ân với người hâm mộ.

Công Vinh chia tay SLNA
Công Vinh chia tay người hâm mộ SLNA (Ảnh: Quang Minh)

Tuy nhiên, hành động rất đẹp này của CV89 suýt chút nữa gây ra... thảm họa. Quá đông fan SLNA nhào xuống, cố gắng với tay chạm lấy thần tượng. Lớp sau đè lên lớp trước và sức mạnh của cả khối người khiến hàng rào bằng sắt của sân Vinh bị sập.

Khá nhiều cổ động viên rơi thẳng xuống sân. Rất may, khoảng cách không quá cao nên không có fan SLNA nào gặp chấn thương nghiêm trọng. Lực lượng an ninh sau đó phải mời Công Vinh trở lại cabin huấn luyện đồng thời yêu cầu CĐV nhanh chóng rời khỏi sân để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

CĐV SLNA
Hàng rào sân Vinh không chịu nổi sức ép từ phía CĐV (Ảnh: Quang Minh)

Công Vinh rơi nước mắt
Sập hàng rào, rất đông CĐV ngã xuống sân (Ảnh: Quang Minh)

Theo kế hoạch, sáng mai, Công Vinh sẽ có một buổi gặp gỡ thân mật chia tay CĐV SLNA trước khi bay vào TP.HCM để chuẩn bị sang Đức làm khách mời cho Audi Cup.


Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều