• Zalo

CĐV Quảng Ninh dừng ủng hộ đội bóng vì bị phản bội

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 01/08/2020 07:40:21 +07:00

Nữ CĐV nổi tiếng với câu hát "Bay lên trời là bay ra ngoài" của CLB Than Quảng Ninh đăng trạng thái tuyên bố dừng ủng hộ đội bóng vì cảm thấy không được tôn trọng.

Tối 31/7, một trong những cổ động viên trung thành nhất của CLB Than Quảng Ninh đăng tải trạng thái tuyên bố sẽ không đồng hành ủng hộ đội bóng quê hương trong thời gian tới. Đó là chị Vũ Thúy, nữ CĐV nổi tiếng với câu hát "Bay lên trời là bay ra ngoài".

"Thân mến chào anh chị em! Vậy là hành trình 7 năm với bao buồn vui, bao chuyến đi xa cùng Than Quảng Ninh của tôi rồi cũng cần dừng lại. Tôi phải dừng lại để chiêm nghiệm, dừng lại để biết thêm giá trị của đam mê. Tôi yêu bóng đá, yêu cầu thủ bởi tình yêu với niềm tự hào của mình. Thiêng liêng lắm hai tiếng Quảng Ninh. Trang trọng lắm hai tiếng Việt Nam", chị Vũ Thúy viết trên trang cá nhân.

CĐV Quảng Ninh dừng ủng hộ đội bóng vì bị phản bội - 1

Mạc Hồng Quân (trái) và Nghiêm Xuân Tú là hai biểu tượng của đội bóng đất mỏ, được gửi đi cho Hải Phòng mượn để trụ hạng V-League 2020. Ảnh: Thế Anh.

Nữ CĐV quê Quảng Ninh đã thay lời muốn nói cho đa số người hâm mộ đội bóng đất mỏ cảm thấy bị tổn thương sau quyết định của lãnh đạo CLB. Ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa, CLB Quảng Ninh trả Andre Fagan cho đội Hải Phòng, đồng thời gửi cho đội bóng đất cảng mượn Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú.

Việc BLĐ gửi đi 2 cầu thủ biểu tượng của Than Quảng Ninh ở thời điểm quan trọng đặt ra nhiều câu hỏi trong lòng người hâm mộ về mục tiêu thi đấu trong giai đoạn còn lại. Nhiều ý kiến cho rằng đội bóng do ông Phan Thanh Hùng dẫn dắt có ý định "buông súng" từ giữa mùa. Nói như Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định ông Nguyễn Văn Sỹ, thì "Quảng Ninh chơi thế không đẹp, không khác nào tự đạp vào lưng mình".

"Tôi cảm thấy tổn thương rất nhiều. Tổn thương không chỉ bởi những người em của tôi cũng như của tất cả chúng ta buộc phải rời xa mái ấm Than Quảng Ninh. Sự thiếu vắng của các em ấy khiến niềm tự hào của chúng ta trở thành tâm điểm của những chỉ trích. Sự việc đã rối ren như vậy nhưng lãnh đạo CLB không có bất kỳ lời nào với CĐV chúng ta", chị Thúy bày tỏ sự không hài lòng với BLĐ CLB Quảng Ninh.

"Không biết anh chị em như nào nhưng những ngày qua cứ nghĩ về Than Quảng Ninh tôi cảm thấy mình bị ghẻ lạnh, bị bỏ mặc, bị phản bội. Tôi cũng đã tự hỏi sau những gì mà Hội CĐV chúng ta đã đồng hành cùng đội, chúng ta có đáng phải chịu những cảm giác đó không?! Câu trả lời chắc chắn mỗi người đều đã có. Với riêng tôi, tôi xin phép được dừng tất cả hoạt động cổ vũ của mình dành cho Than Quảng Ninh", nữ CĐV chia sẻ đầy xót xa.

Cầu thủ Mạc Hồng Quân nói với Zing: "Thực ra thì trước hôm tới Hải Phòng, tôi cùng anh Tú (Nghiêm Xuân Tú) cũng có buổi ngồi chia tay với Hội cổ động viên. Tôi cố gắng giải thích cho mọi người hiểu rằng chúng tôi đi làm nhiệm vụ rồi cũng sẽ về thôi. Việc chúng tôi đi như này cũng tạo cơ hội cho các em trẻ được thể hiện. Còn tôi biết CĐV có người này người kia, họ suy nghĩ gì, đánh giá đội như nào đi nữa thì cũng không nên".

Bạn có cảm nghĩ gì về "CĐV Quảng Ninh dừng ủng hộ đội bóng vì bị phản bội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin