• Zalo

CĐV nổi loạn phá trận đấu: Man Utd lên tiếng

Bóng đá Anh Thứ Hai, 03/05/2021 06:51:00 +07:00

Trận đấu giữa MU và Liverpool thuộc vòng 34 Premier League không thể diễn ra như kế hoạch vì cuộc nổi loạn của hàng nghìn CĐV tại sân Old Trafford.

"Sau cuộc trao đổi giữa cảnh sát, ban tổ chức Premier League, ban quản lý sân và 2 CLB, trận đấu phải hoãn vì nguy cơ từ cuộc biểu tình. Premier League sẽ thảo luận để đưa ra lịch đá bù cho trận Man Utd gặp Liverpool", trang chủ Man Utd thông báo.

"Các CĐV Man Utd rất cuồng nhiệt. Chúng tôi công nhận quyền tự do ngôn luận và biểu tình trong hòa bình. Tuy nhiên, chúng tôi tiếc nuối vì một số hành động khiến CĐV, các nhân viên và cảnh sát gặp nguy hiểm. CLB cảm ơn sự hỗ trợ từ cảnh sát và sẽ tiếp tục phối hợp cùng họ để làm rõ vụ việc", trang chủ Man Utd nhắn nhủ.

CĐV nổi loạn phá trận đấu: Man Utd lên tiếng - 1

CĐV Man Utd tràn vào sân Old Trafford.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa Man Utd và Liverpool diễn ra lúc 22h30 ngày 2/5 (giờ Hà Nội). Trước trận đấu khoảng 3 tiếng, các cầu thủ Man Utd rời khách sạn để đến sân Old Trafford.

Nhưng lúc này, hàng nghìn CĐV tụ tập trước "Nhà hát của những giấc mơ" phản đối nhà Glazer, tạo khung cảnh hỗn loạn bằng pháo sáng và pháo khói. Một nhóm CĐV quá khích xông vào sân, gây ảnh hưởng mặt cỏ Old Trafford.

Các CĐV còn nhổ cột cờ góc, leo lên khung thành. Tình hình càng nghiêm trọng, khiến 2 đội Man Utd và Liverpool không thể đến sân.

Lúc 23h40, truyền thông Anh đưa tin trận đấu bị hoãn. Cầu thủ 2 đội Liverpool và Man Utd không đến sân vì lo ngại nguy cơ từ nhóm CĐV. Ban quản lý sân Old Trafford cũng không kịp giải quyết các rắc rối do CĐV gây ra để chuẩn bị tổ chức trận đấu.

Video: CĐV Man Utd làm loạn 

Theo Guardian, nhóm CĐV Quỷ đỏ tạo ra cuộc nổi loạn để chống đối nhà Glazer sau sự cố Super League. Họ yêu cầu Glazer rời khỏi Man Utd và trao lại đội bóng cho ông chủ có tâm huyết hơn.

"Tôi đồng cảm với CĐV 100%. Đã có một, 2 chai nước được ném vào, cùng một quả pháo sáng. Có lẽ mọi thứ đã đến giới hạn chịu đựng của CĐV Man Utd. Man Utd là đội bóng có lượng CĐV tuyệt vời nhất trên thế giới. Ngay lúc này, họ đã có hành động cuối cùng với những ông chủ", cựu tiền vệ Roy Keane nhận định vụ việc.

Trong khi đó, Gary Neville chia sẻ: "CĐV Man Utd đã phẫn nộ. Tôi hy vọng ngày mai, tình hình được giải quyết và họ (các ông chủ MU) hãy đánh giá vì sao như vậy. Với các ông chủ Man Utd, một lời xin lỗi có lẽ không đủ. Họ đã quá tham lam, hút tiền về gia đình của mình và bỏ mặc tất cả".

Bạn có cảm nghĩ gì về "CĐV nổi loạn phá trận đấu: Man Utd lên tiếng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp