CĐV Nhật Bản xinh đẹp chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt

Thể thaoThứ Hai, 02/01/2017 10:30:00 +07:00

Trang fanpage chính thức của CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản vừa đăng tải clip 3 cổ động viên nữ xinh đẹp của bóng đá Nhật Bản nói lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt.

3 cổ động viên nữ xinh đẹp mặc áo của CLB Cerezo Osaka, từ từ tiến vào khung hình và cùng nhau nói câu "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Việt với giọng nói hết sức dễ thương. 

Đây được coi là một món quà của CLB Cerezo Osaka tại J-League gửi tới người hâm mộ Việt Nam nhân dịp năm mới 2017 đã đến. 

Video: 3 nữ CĐV xinh đẹp của CLB Cerezo Osaka nói chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt

Hiện tại, với việc tình yêu bóng đá của con người Việt Nam ngày càng được bạn bè thế giới biết đến. Các CLB tại các quốc gia đều đang muốn hướng tới thị trường tiềm năng này. 

Đặc biệt, sau khi 2 cầu thủ của Việt Nam là Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Tuấn Anh lần lượt đến với 2 CLB Nhật Bản là Mito Hollyhock và Yokohama FC. Thị trường Việt Nam càng được các CLB xứ sở Mặt trời mọc hướng đến. 

CLB Mito Hollyhock thậm chí từng cho ra mắt fanpage tiếng Việt chính thức của đội bóng trong đó Công Phượng được lựa chọn là cầu thủ đứng ở vị trí trung tâm. 

fanpage-1

Fanpage của Mito Hollyhock bằng tiếng Việt 

Yokohama FC vừa cử đội U21 của mình tham dự giải U21 Quốc tế tại sân Thống Nhất, THHCM. Điều này cho thấy sự chú ý của truyền thông quốc tế với các giải đấu tại Việt Nam. 

Ngoài ra, các CLB Hàn Quốc như Gangwon FC, Incheon Utd hay các trang web nổi tiếng như Fox Sport, New York Times đều đã sử dụng cover hoặc fanpage tiếng Việt. 

Phương Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn