CĐV không tin Real Madrid lội ngược dòng trước Wolfsburg

(VTC News) - Thông tin từ tờ Marca cho biết, CĐV của chính Real Madrid không tin vào một phép màu từ thầy trò Zidane sau khi để thua 0-2 trước Wolfsburg ở lượt đi.

Trước thềm trận đấu có tính chất bước ngoặt đến cả mùa giải, tờ báo thân Real Madrid - Marca - đã tiến hành thăm dò ý kiến của khoảng 8600 CĐV đội nhà về khả năng đi tiếp.
CĐV Real Madrid không tin tưởng vào đội nhà 

CĐV Real Madrid không tin tưởng vào đội nhà 

Kết quả khá bất ngờ, chỉ có 36,49% số người được hỏi tin rằng "Kền kền trắng" sẽ lội ngược dòng trước Wolfsburg, sau khi đã để thua 0-2 ở lượt đi. Số người không tin tưởng vào thầy trò Zidane lên tới 63,51%.

Sự thiếu tin tưởng của Real Madrid đến từ việc đội bóng thành Madrid có phong độ quá phập phù thời gian qua. Họ có thể thắng Barca ở El Clasico nhưng lại dễ dàng đội bị đánh giá thấp hơn nhiều là Wolfsburg một cách dễ dàng. 

Trong quá khứ, có không ít đội để thua đậm ở lượt đi và lội ngược dòng một cách ấn tượng. Tiêu biểu có Deportivo năm 2003-04 sau khi thua 1-4 ở lượt đi đã thắng 4-0 ở lượt về. Hay Barca thua 1-3 trước Chelsea mùa 1999-2000 nhưng thắng 5-1 ở lượt về.

Gần nhất là chiến thắng 4-0 của Barca trước AC Milan mùa 2012-13, dù đội bóng xứ Catalan đã thua 0-2 lượt đi.
Clip: Real Madrid thua thảm lượt đi

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN