CĐV Hải Phòng ném pháo sáng làm loạn Hàng Đẫy: Chuyển hồ sơ sang Ban kỷ luật
  • Zalo

CĐV Hải Phòng ném pháo sáng làm loạn Hàng Đẫy: Chuyển hồ sơ sang Ban kỷ luật

Thể thao Thứ Hai, 12/03/2018 15:13:00 +07:00

Ban điều hành V-League 2018 đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Ban Kỷ luật VFF về những vi phạm tại vòng 1.

Với số lượng khoảng 6.000 khán giả, CĐV Hải Phòng được bố trí khu vực ngồi riêng và đã tạo không khí cuồng nhiệt cho sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên hành vi đốt quá nhiều pháo sáng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra, đặc biệt tại những phút cuối, những quả pháo sáng ném thẳng xuống sân bóng đã khiến trọng tài Ngô Duy Lân phải dừng trận đấu sớm.

Hiện những báo cáo về những vi phạm tại vòng 1, đặc biệt là hành vi quá khích của khán giả Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy dự kiến trong ngày hôm nay sẽ được chuyển đến Ban Kỷ luật VFF. Án phạt như thế nào, hình thức phạt ra sao, sẽ phải chờ quyết định từ phía Ban Kỷ luật VFF.

ps-10-10-2334454

 CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Tùng Đinh)

Sự cuồng nhiệt làm nên cái “chất” riêng của khán giả Hải Phòng, tuy nhiên cần phải hiểu mọi thứ đều có quy định và luật lệ phải tuân thủ. Nếu đã mong muốn về một V-League sạch, về những trận cầu cống hiến, vậy các khán giả đến sân hãy cùng xây dựng văn hóa cổ vũ văn minh. Hãy thực sự là những cầu thủ thứ 12 song hành với đội bóng mình yêu thích và cùng xây dựng những hình ảnh đẹp cho bóng đá Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Trương Việt Hoàng của đội khách cũng khẳng định: "Còn đá tiếp là còn có pháo sáng được ném xuống sân. Không thể đá tiếp khi không kiềm chế được những cái đầu nóng".

Theo thống kê, có khoảng 60.000 khán giả trực tiếp tới các sân ở vòng đấu này, trung bình 12.000 người/trận. Đây là con số cao nhất vòng 1 trong 10 mùa V-League gần nhất.

Video CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "CĐV Hải Phòng ném pháo sáng làm loạn Hàng Đẫy: Chuyển hồ sơ sang Ban kỷ luật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin