CĐV Hải Phòng làm loạn, HLV Trương Việt Hoàng ủng hộ kết thúc trận đấu sớm
  • Zalo

CĐV Hải Phòng làm loạn, HLV Trương Việt Hoàng ủng hộ kết thúc trận đấu sớm

Thể thao Thứ Hai, 12/03/2018 08:38:00 +07:00

HLV Trương Việt Hoàng đồng ý với quyết định kết thúc sớm trận đấu khi pháo sáng liên tục xuất hiện trên sân.

Ngay từ vòng 1 V-League, cổ động viên Hải Phòng thách thức ban tổ chức bằng màn "đặc sản" pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Việc pháo sáng bị ném xuống mặt sân thi đấu khiến trọng tài Ngô Duy Lân buộc phải thổi còi kết thúc trận đấu dù chưa hết thời gian bù giờ.

Các cầu thủ Hải Phòng không hài lòng với quyết định này và có phản ứng với người cầm còi ngay trên sân. Tuy nhiên theo luật FIFA, trọng tài chính được phép làm như vậy và ông nhận được sự đồng tình của chính HLV Hải Phòng.

"Tôi nghĩ tình huống này cũng đúng thôi, trạn đấu chỉ còn mấy chục giây nữa. Nếu còn thi đấu thì pháo sáng còn nhiều hơn", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận đấu.

phao sang Hai Phong Ha Noi

Pháo sáng được ném xuống sân từ khu vực khán đài của CĐV Hải Phòng.

"CĐV đất Cảng đốt rất nhiều pháo, điều này không đúng với quy định của BTC. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ họ là hãy cổ vũ đúng điều luật BTC đề ra".

Ở lượt về mùa giải 2017, HLV Trương Việt Hoàng cũng bày tỏ sự không hài lòng với hành động ném pháo sáng quá khích của CĐV Hải Phòng trong trận gặp Hà Nội trên sân Mỹ Đình. Ông cho rằng việc cổ vũ như vậy phản tác dụng, bởi việc trận đấu bị gián đoạn khiến các cầu thủ mất đi sự hưng phấn.

Không tính đến những hình ảnh không đẹp, HLV Trương Việt Hoàng lại rất vui mừng khi chứng kiến sân Hàng Đẫy đông khán giả ngay từ vòng 1 V-League 2018. Theo thống kê của ban tổ chức, có tới 13 ngàn cổ động viên đến sân cổ vũ cho trận đấu.

"Người hâm mộ đến sân đông trong ngày V-League khai mạc là điều rất đáng mừng cho bóng đá Việt Nam", ông cho biết. "Lâu lắm rồi sân Hàng Đẫy mới có một ngày rất vui như thế này. Cũng như trận Siêu cúp, khán gỉa vẫn duy trì niềm tin vào bóng đá Việt Nam".

Video: Lực lượng an ninh xử lý pháo sáng bị cổ động viên Hải Phòng ném xuống sân Hàng Đẫy

Ngọc Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "CĐV Hải Phòng làm loạn, HLV Trương Việt Hoàng ủng hộ kết thúc trận đấu sớm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin