CĐV Hải Phòng đại náo Thanh Hóa bằng đô la âm phủ

(VTC News)- Vẫn đầy nhiệt thành trên khán đài, cổ động viên Hải Phòng biết cách làm nóng không khí ở bất cứ nơi nào đội nhà đi qua.

Hành quân vào Thanh Hóa từ rất sớm, cổ động viên Hải Phòng tiếp tục nhuộm đỏ những con đường mà họ đi qua. Và cũng giống như thông điệp hòa bình mà cổ động viên hai đội phát đi trước trận đấu, đã không có xung đột đáng tiếc nào xảy ra cho đến khi sân Thanh Hóa đầy chật khán giả.

 Định "đầu Rồng" và Hoàn "pháo"

Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, khá nhiều đô la âm phủ đã được người hâm mộ đất Cảng chuẩn bị sẵn nhằm chế giễu quyết định bán vé vào sân (50.000/chiếc) mà phía chủ nhà áp lên CĐV đội khách. Họ cũng chẳng ngại ngần khi đồng thanh hô vang "Thanh Hóa làm kinh tế..." nhằm phản đối quyết định này.


Chưa dừng lại ở đây, sự bố trí có phần gò bó, phản cảm của ban tổ chức (căng dây thừng chia riêng khu vực cổ vũ) còn khiến CĐV đội khách cảm thấy không được tôn trọng. Sau một hồi cãi vã, to tiếng, rốt cuộc, CĐV Hải Phòng vẫn vượt qua được hàng rào cảnh sát, tiến về khoảng trống bên phía khán đài A và ngồi đó cổ vũ cho đến hết trận.

Những xấp đô la âm phủ

Thanh Hóa không mở cửa tự do cho CĐV Hải Phòng


Xô xát nhỏ ở sân Thanh Hóa 


V.Hải Phòng chỉ gây thất vọng dưới sân chứ trên khán đài, họ vẫn là số 1
 (Ảnh: Quang Minh)


Pháo khói được chuẩn bị từ... ở nhà

Pháo sáng được đốt dọc đường đi

Tin liên quan

» SLNA bất bại bằng trận hòa thứ 7 tại V-League
» Hàng thủ "tự sát", V.Hải Phòng thảm bại ở Thanh Hóa

N.D
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU