CĐV Hải Phòng chửi trọng tài, lăng mạ CLB Hà Nội: Lý do ban tổ chức V-League chưa thể xử nhanh
  • Zalo

CĐV Hải Phòng chửi trọng tài, lăng mạ CLB Hà Nội: Lý do ban tổ chức V-League chưa thể xử nhanh

Thể thao Thứ Sáu, 17/02/2017 15:57:00 +07:00

Phía BTC giải khẳng định, đã nhận được báo cáo từ Giám sát trọng tài cũng như giám sát trận đấu Hải Phòng – Hà Nội ở vòng 6 V-League 2017.

Chia sẻ với VTC News chiều nay, Trưởng Ban tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam Nguyễn Minh Ngọc cho biết, phía BTC đã nhận được đầy đủ những báo cáo từ Giám sát trọng tài, Giám sát trận đấu Hải Phòng – Hà Nội thuộc vòng 6 V-League và sẽ tiến hành xử lý các sự việc liên quan.

“Đây là trận đấu sớm của vòng 6, chúng tôi đã nắm bắt được tình hình. Sau khi kết thúc vòng đấu sẽ tổng hợp tất cả những vi phạm để xử lý. Qua phương tiện thông tin đại chúng, ai cũng thấy họ phản ứng rầm rầm thế nào rồi. Chúng tôi đang trong quá trình xử lý nên chưa đưa ra nhận định chính thức lúc này” – ông Ngọc cho biết.

Clip: Trọng tài phạt 11m, cổ động viên rào rào chửi

Vòng 6 V-League 2017 sẽ tiếp diễn vào ngày mai (18/2) với 2 trận SHB Đà Nẵng – FLC Thanh Hóa và Quảng Nam – S.Khánh Hòa. Các trận đấu còn lại là Than Quảng Ninh – SLNA, TP.HCM – Long An, B.Bình Dương – HAGL sẽ diễn ra vào chiều 19/2.

Nhưng vậy, phải đến hết ngày 19/2, những vi phạm liên quan đến vòng 6 mới được tổng hợp để  giải quyết. Sớm nhất cũng phải sáng ngày 20/2, phía BTC và phòng ban chức năng mới có thể ngồi lại với nhau phân tích, đánh giá trước khi gửi lên Ban kỷ luật VFF. Có thể nhanh nhất cũng phải chiều 21/2, những án kỷ luật nếu có mới được Ban kỷ luật VFF đưa ra.

Với những gì đã diễn ra ở Lạch Tray, Ban tổ chức sân đấu này khó mà tránh khỏi một án kỷ luật nữa từ Ban kỷ luật VFF. Trước đó, kết thúc vòng 1 V-League, Ban tổ chức sân Lạch Tray cũng đã phải nhận án phạt 20 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng và ném xuống sân.

Trong quá khứ, sân Lạch Tray cũng đã nhiều lần bị phạt vì hành vi tương tự. Năm 2009, thậm chí sân nhà của Hải Phòng còn “treo”, cấm không cho CĐV vào sân ở vòng 24 V-League vì đã để CĐV ném chai lọ xuống sân dẫn đến chấn thương của trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Việt.

Cũng trong năm này, CĐV Hải Phòng còn có một án phạt vô tiền khoáng hậu là cấm đến sân khách xem các trận đấu của đội nhà vô thời hạn vì có hành vi quá khích gây rối, đốt pháo trên sân khách có tính hệ thống trong thời gian dài, ở cả Cup Quốc gia cho đến V-League.

Chuyên đề: V-League 2017
Tiểu Hàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "CĐV Hải Phòng chửi trọng tài, lăng mạ CLB Hà Nội: Lý do ban tổ chức V-League chưa thể xử nhanh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin