CĐV đốt pháo sáng, CLB Hải Phòng nhận án phạt thứ hai trong mùa giải
  • Zalo

CĐV đốt pháo sáng, CLB Hải Phòng nhận án phạt thứ hai trong mùa giải

Thể thao Thứ Bảy, 31/03/2018 07:25:00 +07:00

CLB Hải Phòng lần thứ hai trong mùa giải nhận án phạt do để CĐV đốt pháo sáng trên khán đài.

Hôm qua (30/3), Ban kỷ luật VFF cùng lúc ra 4 quyết định xử phạt liên quan đến việc cổ động viên đốt pháo sáng trong các trận đấu ở vòng 3 V-League 2018. Nam Định, Hải Phòng, Sài Gòn và TP.HCM là 4 đội bóng bị kỷ luật.

Cụ thể, ban tổ chức sân của CLB Nam Định và CLB Sài Gòn bị phạt 20 triệu đồng do để cổ động viên đội khách đốt pháo sáng trên sân Thiên Trường và sân Thống Nhất. Hai CLB có CĐV đốt pháo là Hải Phòng và TP.HCM cũng nhận án phạt tương tự.

Phao sang CDV Hai Phong (21)

 CLB Hải Phòng vừa bị phạt cách đây 2 tuần vì CĐV đất Cảng đốt pháo trên sân Hàng Đẫy.

Như vậy sau 3 vòng đấu đầu tiên của V-League 2018, ban kỷ luật VFF ban hành tổng cộng 6 quyết định kỷ luật liên quan đến pháo sáng. Trong đó, CLB Hải Phòng bị phạt tới 2 lần với cùng mức phạt 20 triệu đồng. Ở vòng 1, các CĐV của đội bóng này còn khiến trọng tài phải kết thúc sớm trận đấu trên sân Hàng Đẫy do pháo sáng được ném xuống sân thi đấu.

Trước trận đấu với CLB Nam Định trên sân Thiên Trường, các hội nhóm CĐV Hải Phòng kêu gọi nhau nói "không" với pháo sáng nhằm thể hiện tinh thần hữu nghị với CĐV đội chủ nhà. Tuy nhiên pháo sáng vẫn xuất hiện trên khán đài khi đội bóng đất Cảng mở tỉ số và điều này khiến CLB Hải Phòng phải nhận án phạt thứ hai trong mùa giải.

Sân Thiên Trường trong trận đấu chiều 22/3 tiếp tục là sân đấu đông khán giả nhất V-League. Theo thống kê của ban tổ chức, có khoảng 17 ngàn cổ động viên có mặt ở sân cổ vũ cho 2 đội bóng.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "CĐV đốt pháo sáng, CLB Hải Phòng nhận án phạt thứ hai trong mùa giải" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin