CĐV đốt 7 quả pháo sáng: HLV Hà Nội FC, Hải Phòng khen BTC có cố gắng

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 17/07/2020 21:57:24 +07:00
(VTC News) -

Có 7 quả pháo sáng được đốt trên khán đài sân Hàng Đẫy nhưng HLV trưởng của Hà Nội FC và Hải Phòng cho rằng tình hình khả quan hơn so với những lần trước.

Pháo sáng như thường lệ lại xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng. Ban tổ chức trận đấu huy động lực lượng an ninh lên tới 500 người, lắp đặt 4 cổng từ và thắt chặt kiểm soát CĐV đội khách. Tuy nhiên điều này không thể ngăn cản được nạn pháo sáng.

Dù vậy, HLV trưởng của hai đội bóng cho rằng ban tổ chức đã làm tốt hơn so với những sự cố từng xảy ra trước đây.

"Tôi nghĩ hôm nay tần suất pháo ít hơn. Ít nhất có cái án phạt đó (phạt tù CĐV bắn pháo trúng người khác ở trận Hà Nội FC gặp Nam Định mùa trước) là sự răn đe lớn. Ban tổ chức đã cố gắng nhưng vẫn có một ít sai sót", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

CĐV đốt 7 quả pháo sáng: HLV Hà Nội FC, Hải Phòng khen BTC có cố gắng - 1

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Chung quan điểm, trợ lý HLV Hải Phòng Lê Quốc Vượng nói: "Ban tổ chức sân làm tốt. Cổ động viên Hải Phòng đa số chấp hành. So với những năm trước, cá nhân tôi thấy có sự khác biệt rõ rệt".

Trợ lý Quốc Vượng cũng gửi lời cảm ơn các cổ động viên của đội bóng đất cảng: "Với những gì cầu thủ thể hiện dưới sân, nếu chúng tôi có điểm thì sẽ vui vẻ hơn. Chúng tôi đang nợ các CĐV rất nhiều nhưng chưa làm được gì. Chúng tôi hy vọng trận tới sẽ làm được điều gì đó".

Có tổng cộng 7 quả pháo sáng được đốt trên khán đài sân Hàng Đẫy trong trận đấu tối 17/7, tất cả đều ở khu vực dành cho các CĐV đội khách. Lực lượng an ninh vẫn để lọt pháo sáng vào sân, trong khi bộ phận làm nhiệm vụ trên khán đài không thể ngăn chặn các CĐV quá khích đốt pháo.

Tiểu Cường

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn