CĐV Barca tại Việt Nam có thêm quà đặc biệt

(VTC News) - Ngân hàng SHB và Hội cổ động viên CLB Barcelona Việt Nam (FCBVN) đã tổ chức Lễ trao phần thưởng cho các Cổ động viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016.

10 học sinh được vinh danh lần này đều đạt từ 34 điểm trở lên cho cả 4 môn thi. Đây là một phần trong chương trình đồng hành cùng người hâm mộ Barcelona tại Việt Nam của SHB hợp tác với FCBVN.

CDV Barca tai Viet Nam co them qua dac biet hinh anh 1

 SHB trao phần thưởng giá trị cho các CĐV Barca tại Việt Nam

Ngoài phần thưởng là thẻ SHB có sẵn 500.000 đồng trong tài khoản, các cổ động viên còn được nhận 1 áo đấu Liga của đội Barca trong mùa bóng 2016. Món quà này được các cổ động viên đón nhận rất nồng nhiệt bởi đó không chỉ là sự động viên, khích lệ, ghi nhận trước thành tích mà các thí sinh đã đạt được sau 12 năm học tập mà quan trọng, đây là phần thưởng mang đầy giá trị tinh thần dành cho những Culé tại Việt Nam.

 “Ngoài việc học, các cổ động viên ở lứa tuổi học trò cũng rất đam mê bóng đá và dành một tình yêu vô bờ bến với các cầu thủ xứ Catalant. Việc trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT là một sự kiện nên được duy trì hàng năm.

Đó là sự khích lệ các bạn học sinh chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa đại học sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập”, Ông Lê Thành Trung, Giám đốc TTT Ngân hàng SHB chia sẻ bên lề buổi lễ trao phần thưởng.

Việc phối hợp cùng FCBVN tổ chức Lễ trao phần thưởng lần này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa SHB và FCBVN trong việc triển khai các hoạt động dành cho cộng đồng người hâm mộ Barca trên cả nước, nhằm kết nối những người yêu bóng đá nói chung và CLB Barca nói riêng. Trong thời gian tới, SHB và FCBVN cũng sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động khác có quy mô lớn hơn dành cho các cổ động viên của Barca tại Việt Nam.

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN