CĐV Arsenal dự định diễu hành phản đối Wenger lần 2

Thể thaoThứ Sáu, 10/03/2017 23:33:00 +07:00

Các CĐV Arsenal đang lên kế hoạch biểu tình đòi HLV Wenger rời CLB lần thứ 2, trước khi Arsenal gặp Lincoln City ở FA Cup.

Trước trận Arsenal thua 1-5 trên sân nhà trước Bayern Munich tại lượt về vòng 1/8 Champions League, khoảng 200 CĐV Arsenal đã biểu tình đòi HLV Wenger rời sân Emirates vào cuối mùa giải, khi ông đáo hạn hợp đồng. Mới đây, những CĐV của “Pháo thủ” lại lên kế hoạch cho một cuộc biểu tình khác trước trận Arsenal gặp Lincoln City ở FA Cup.

Tài khoản Twitter có tên là Wenger Protest mới đây đã kêu gọi các CĐV Arsenal tổ chức một cuộc biểu tình lần thứ 2 vào lúc 4 giờ chiều ngày 11/3 tới.

Tài khoản Twitter có tên là Wenger Protest mới đây đã kêu gọi các CĐV Arsenal tổ chức một cuộc biểu tình lần thứ 2 

“Chúng tôi sẽ lại tổ chức biểu tình #Wengerout (Wenger cút đi) lần thứ 2. Thời gian là 4 giờ chiều ngày 11/3 tới. Đoàn biểu tình sẽ đi từ khán đài East Stand (sân Highbury) tới khu vực lối vào cho các quan chức CLB ở sân Emirates. Làm ơn hãy retweet lại và share”, tài khoản Wenger Protest viết trên twitter.

Arsenal đang thi đấu tệ trong thời gian gần đây. Họ thua 5 trong số 7 trận trên mọi đấu trường. Đặc biệt, đội bóng của HLV Wenger đã thua Bayern Munich ở vòng 1/8 Champions League với tổng tỉ số là 2-10.

 

Những hình ảnh về cuộc biểu tình phản đối HLV Wenger trước trận lượt về giữa Arsenal và Bayern Munich tại vòng 1/8 Champions League mùa này 

Arsenal hiện tại cũng đã gần như không còn cơ hội giành chức vô địch Premier League, do kém đội đầu bảng Chelsea tới 16 điểm. Bất chấp kết quả tồi tệ trong khoảng thời gian gần đây, ban lãnh đạo của Arsenal vẫn dành cho HLV Wenger những sự ưu ái nhất định. Ngay cả sau trận thảm bại trước Bayern Munich, Chủ tịch CLB, Sir Chips Keswick vẫn tuyên bố, Arsenal không hề có ý định chia tay Wenger.

 

“Ban lãnh đạo hoàn toàn nhận thức được sự quan tâm từ dư luận hướng vào CLB và nguyên nhân nổ ra các tranh cãi thời gian qua. Trước hết, chúng tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của CĐV, nhưng Arsenal đang được vận hành nhờ những chính sách mang đến lợi ích lâu dài.

Wenger vẫn còn hợp đồng đến cuối mùa giải, chúng tôi sẽ bàn bạc kĩ lưỡng và cùng nhau thông qua mọi quyết định, vào thời điểm phù hợp”, trích lời Sir Chips Keswick.”, vị chủ tịch cho hay.

Trước đó, ông Wenger cũng đáp trả những chỉ trích nhắm về mình từ phía các CĐV. Ông nói, những phản ứng thái quá của CĐV sẽ không gây ảnh hưởng đến quyết định trong tương lai của mình. 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !