• Zalo

CDC Hà Nội: Thông báo khẩn tìm người đi tàu Cát Linh - Hà Đông là sai sự thật

Tin nóngChủ Nhật, 07/11/2021 20:13:00 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo CDC Hà Nội khẳng định, đơn vị không ra thông báo khẩn tìm người đi trên tàu Cát Linh - Hà Đông.

Tối 7/11, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, đơn vị không ra thông báo khẩn tìm người đi trên tàu Cát Linh - Hà Đông như đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Thông tin này là không chính xác", lãnh đạo CDC Hà Nội khẳng định.

CDC Hà Nội: Thông báo khẩn tìm người đi tàu Cát Linh - Hà Đông là sai sự thật - 1

 Thông tin tìm người đi trên chuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông là sai sự thật

Tối cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền thông tin với nội dung: "Sở Y tế Hà Nội thông báo khẩn, tìm kiếm người đi trên chuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông ngày 7/11. Những hành khách tham gia lộ trình trên khẩn trương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất tại địa phương để được xét nghiệm và hướng dẫn cách ly".

Thông tin trên khiến nhiều người hoang mang bởi tình hình dịch bệnh COVID-10 tại Hà Nội đang diễn biến phức tạp và đường sắt Cát Linh - Hà Đông vừa chính thức được vận hành 2 ngày.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: