Cây xoài ‘sợ độ cao’ ra đầy trái ở vị trí bất ngờ khiến gia chủ một phen bối rối

TrẻThứ Năm, 23/06/2022 19:00:00 +07:00

Nếu như người thành công có lối đi riêng thì cây cối cá tính sẽ có hướng mọc không giống ai.

Hè đến được coi là thiên đường của những người yêu trái cây khi nhiều loại quả bắt đầu đến mùa thu hoạch. Còn gì thích thú hơn nhìn những chùm trái cây sai trĩu quả nằm vắt vẻo trên các tán cây, nghĩ đến thôi cũng đã thấy thèm. 

Cũng trong mùa các loại cây ra trái, đây còn là thời điểm dễ bắt gặp các hiện tượng kỳ lạ xoay quanh các loại cây trồng này khiến gia chủ cũng nhiều phen ngỡ ngàng. Cách đây không lâu, dân mạng cũng được phen mắt tròn mắt dẹt trước phong cách ra trái đầy thú vị của một cây xoài. 

Cây xoài ‘sợ độ cao’ ra đầy trái ở vị trí bất ngờ khiến gia chủ một phen bối rối - 1

Cây xoài có cách ra trái riêng.

Ban đầu xuất hiện, cây xoài này trông không khác gì anh em của mình khi cũng có cành lá xum xuê, tán cây chắc khỏe và được điểm tô bởi vài quả xoài xanh đầy hấp dẫn. Thế nhưng, sự “bất ổn” chỉ xảy đến khi gia chủ lia máy đến phần thân của gốc cây xoài. 

Cây xoài ‘sợ độ cao’ ra đầy trái ở vị trí bất ngờ khiến gia chủ một phen bối rối - 2

Thoạt nhìn đây cũng chỉ là một cây xoài bình thường như bao cây khác. 

Chẳng biết từ đâu, một chùm đầy ắp xoài bất ngờ mọc ra từ thân cây trông vừa ảo vừa hài hước. Không chỉ mọc ở một nơi “sai trái”, khác thường mà nhánh quả này còn rất sai trái, chi chít những quả xoài to mọng, nhìn là thấy cả một bữa tráng miệng ngon lành. 

Cây xoài ‘sợ độ cao’ ra đầy trái ở vị trí bất ngờ khiến gia chủ một phen bối rối - 3

Chùm xoài trĩu quả thật sự mọc ra từ thân cây. 

Thoạt nhìn từ xa nhiều người sẽ ngỡ rằng đây chỉ là sự sắp đặt, trêu đùa từ gia chủ nhưng nhìn kỹ lại thì hiện tượng này hoàn toàn là thật. Hình ảnh kỳ lạ của cây xoài này khiến cả chủ cây lẫn người xem vô cùng khó hiểu. Chính chủ nhân clip cũng đã phải thốt lên ở phần chú thích rằng: "Xoài gì mà mọc ngang ngược vậy trời!". Trong khi đó thì một bộ phận dân mạng “thừa muối” nhanh chóng giải đáp cách mọc kỳ lạ của cây xoài này.

“Chùm xoài dành cho mấy người thấp đó bà”.

“Thì ra xoài cũng biết sợ độ cao đó. Mọc thấp thấp cho an toàn”.

“Chùm xoài mọc ở chỗ thuận tay thế này mà vẫn còn nguyên thì tui cũng nể gia chủ. Là tui thì hái chấm muối lâu rồi”.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp