• Zalo

Cây xanh bật gốc đè trúng ô tô đang chạy trên phố Hà Nội, nhiều người hoảng sợ

Đời sốngThứ Tư, 14/04/2021 12:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc trời quang mây tạnh, một cây xanh lớn trên phố Lê Quý Đôn (Hà Nội) bỗng bật gốc, đè trúng ô tô con đang chạy khiến nhiều người hốt hoảng.

Trưa 14/4, lãnh đạo Đội CSGT số 4, Phòng CSGT (Công an Hà Nội) cho biết, đơn vị đang có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông giải quyết sự cố cây xanh bật gốc, đè trúng ô tô con trên phố Lê Quý Đôn (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng).

Cây xanh bật gốc đè trúng ô tô đang chạy trên phố Hà Nội, nhiều người hoảng sợ - 1

 Hiện trường cây xanh đổ đè trúng ô tô trên phố Lê Quý Đôn (Hà Nội).

Khoảng 9h30 cùng ngày, người dân hoảng hốt khi thấy một cây xanh bật gốc đổ trúng ô tô con BKS 30A-843.xx đang chạy trên phố Lê Quý Đôn theo hướng về đê Nguyễn Khoái. Rất may, người trên xe ô tô không bị thương.

Theo người dân, cây bị đổ vẫn còn tươi tốt. Nhiều người dự đoán nguyên nhân có thể do quá trình đào vỉa hè cải tạo tuyến phố ảnh hưởng đến phần gốc của cây.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: