Cây xăng bất ngờ phát nổ, khách hàng ngất xỉu

Khoảng 7h30' sáng nay (25/12/2014), cây xăng tại số 61  trên đường Hùng Vương, TP. Sóc Trăng đã bất ngờ phát nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn và 3 người bị thương.

Anh Võ Văn Mộng (SN 1988), nhân chứng có mặt tại hiện trường và cũng là nhân viên cây xăng nói trên cho biết, sau khi anh vừa đổ xăng cho một phụ nữ khoảng 60 tuổi anh định quay vào nhà thì bất ngờ cây xăng phát nổ lớn mà không biết lý do nguyên nhân tại sao.

Tiếng nổ quá lớn khiến người phụ nữ vừa đổ xăng xong hoảng hồn té xỉu xuống. Ngoài ra tiếng nổ còn làm văng tung té những mảnh vỡ khiến hai phụ nữ chạy xe gắn máy vào chuẩn bị đổ xăng bị thương nhẹ ở mặt.

“Tôi không bị hoảng hồn nhưng tôi rất lo sợ người phụ nữ vừa mới đổ xăng vì thấy bà ấy té xỉu xuống, nhưng rất may là bà ấy không sao. Còn hai người phụ nữ kia tôi không biết là ai”. Anh Mộng kể lại.
              Hiện trường cây xăng phát nổ

Hiện trường cây xăng phát nổ


Tại hiện trường những mảnh vỡ trên thân cây xăng bị văng vãi khắp nơi, hai chiếc xe gắn máy của khách đổ xăng cũng nằm lại mỗi chỗ một nơi, cả 3 người phụ nữ được đưa đến bệnh viện đa khoa Sóc Trăng cấp cứu.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Video: Cây xăng phát nổ


Theo quan sát của chúng tôi, cây xăng nói trên tên bảng hiệu là Hùng Vương nằm ngang mặt với trụ sở sở công an tỉnh Sóc Trăng.

Bà chủ cây xăng Hùng Vương cho biết chưa thể xác định vụ nổ của cây xăng và cũng chưa biết nguyên nhân tại sao vì lúc đó bà đang đi làm nghe nhân viên điện thoại nên bà nhanh chóng chạy về. Và cũng theo bà từ trước tới giờ cây xăng chưa xảy ra sự cố gì và được kiểm tra đàng hoàng từ phía cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo TTO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN