• Zalo

Cây thông cao 30m bật gốc, 4 người bị thương

Thời sự Thứ Hai, 22/12/2014 04:26:00 +07:00

Một cây thông lớn trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã bật gốc đổ nhào vào căn tin làm 4 người bị thương.

Khoảng 9 giờ ngày 22/12, một cây thông lớn trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã bật gốc đổ nhào vào căn tin.

Vào thời điểm này, ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cùng con trai là Trương Đông Hải (14 tuổi), ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi, ngụ tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) và anh Trần Bùi Hùng (31 tuổi, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng) đang ngồi ăn sáng tại căn tin trước cổng bệnh viện đã bị cành của cây thông bật gốc quật trúng.
Cây thông đè sập một phần căn tin bệnh viện. Ảnh: MAI VINH

Tại hiện trường, cây thông có chiều dài khoảng 30m, đường kính gốc khoảng 80cm đổ nhào vào căn  tin làm sập một phần căn tin.

Cả 4 nạn nhân bị thương được chuyển vào phòng cấp cứu cách hiện trường khoảng 50m. Các bác sĩ đã khẩn trương cầm máu, khâu vết thương. Riêng nạn nhân Hiếu, do chấn thương nặng nên đã được các bác sĩ tiến hành gây mê, phẫu thuật vết thương. Một xe máy bị hư hỏng trong vụ việc.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, TP. Đà Lạt có gió lớn. Ngay sau tai nạn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã  tiến hành tỉa gọn các nhánh thông, hạ một số cây thông ở những nơi có nhiều người qua lại.
G
Gốc cây thông bị rỗng bên trong. Ảnh: MAI VINH 
Cây thông cao khoảng 30 m, đường kính gốc khoảng 70 cm. Ảnh: MAI VINH 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đốn hạ thông ở những khu vực đông người qua lại. Ảnh: MAI VINH

Theo TTO

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin