• Zalo

Cây phượng đổ, đè nhiều học sinh ở TP.HCM: Một em tử nạn, nhiều em bị thương

Tin nhanh 24hThứ Ba, 26/05/2020 10:10:00 +07:00
(VTC News) -

Cây phượng đổ trong Trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM đè trúng nhiều học sinh, một em được xác nhận thiệt mạng, nhiều em bị thương.

Sáng 26/5, một cây phượng cao khoảng 10m trong sân Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bất ngờ bị bật gốc, đè trúng nhiều học sinh khiến một em thiệt mạng, một số khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Cây phượng đổ, đè nhiều học sinh ở TP.HCM: Một em tử nạn, nhiều em bị thương - 1

Hiện trường vụ cây đổ đè trúng học sinh.

Ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, trước mắt lãnh đạo thành phố sẽ đi thăm các học sinh bị thương và chuẩn bị hậu sự cho học sinh thiệt mạng. Thành phố cũng giao Sở GD&ĐT thành phố nắm hết tình hình, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Nguyễn Duy Long - Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 cho biết, sau khi xảy ra vụ đổ cây, đơn vị chuyển 8 học sinh bị thương qua Bệnh viện Nhi đồng 2 và 1 học sinh qua Bệnh viện An Sinh. Trong số các em được chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2, có 3 em bị thương nặng, riêng em Nguyễn Trung K. (12 tuổi) được chuyển qua Bệnh viện An Sinh là học sinh thiệt mạng. 

Như VTC News đưa tin, sáng 26/5, khi các em học sinh chuẩn bị vào lớp, một cây phượng vĩ to trong sân Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3) bị bật gốc khiến một số em học sinh bị đè dưới cây và bị thương nặng.

Các học sinh bị thương nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Hiện Công an quận 3 phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố.

Videoo: Nhiều cây xanh ở Hà Nội bật gốc do mưa lớn.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp