Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cây phượng đổ, đè nhiều học sinh ở TP.HCM: Công an vào cuộc điều tra

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 26/05/2020 12:48:55 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo TP.HCM đang chỉ đạo Công an Quận 3 vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cây phượng đổ, đè nhiều học sinh Trường THCS Bạch Đằng.

Sáng 26/5, ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cùng một số lãnh đạo thành phố đến Trường THCS Bạch Đằng (Quận 3) để khảo sát hiện trường cây phượng đổ, đè khiến một học sinh thiệt mạng, 12 em khác bị thương.

Ông Đức cho biết, năm nào thành phố cũng chỉ đạo Sở GD&ĐT nhắc nhở, rà soát cây cối tại các cơ sở giáo dục. Từ sự việc này, thành phố sẽ có chỉ đạo siết kỹ hơn. Hiện thành phố đang chỉ đạo Công an Quận 3 vào cuộc điều tra nguyên nhân và đang chờ thông tin báo cáo.

"Chiều nay, thành phố sẽ tổ chức họp báo để cung cấp thông tin cụ thể về sự việc", ông Đức nhấn mạnh.

Cây phượng đổ, đè nhiều học sinh ở TP.HCM: Công an vào cuộc điều tra - 1

Lãnh đạo thành phố đến khảo sát hiện trường vụ cây đổ, đè nhiều học sinh.

Trong khi đó, ông Nguyễn Duy Long - Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 cho biết, sau khi xảy ra vụ đổ cây, đơn vị chuyển 8 học sinh bị thương qua Bệnh viện Nhi đồng 2, 4 học sinh đến Bệnh viện Sài Gòn ITO và 1 học sinh qua Bệnh viện An Sinh.

Trong số các em được chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2, có 3 em bị thương nặng, riêng em Nguyễn Trung K. (12 tuổi) được chuyển qua Bệnh viện An Sinh là học sinh thiệt mạng. 

Như VTC News đưa tin, sáng 26/5, một cây phượng cao khoảng 10m trong sân Trường THCS Bạch Đằng (Quận 3, TP.HCM) bất ngờ bị bật gốc, đè trúng nhiều học sinh khiến một em thiệt mạng, một số khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Video: Cha thất thần bên kỷ vật của con gái bị cây đè

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin