Báo Điện tử VTC News

Cây xanh bật gốc, đè trúng một phụ nữ đi đường ở Nghệ An

(VTC News) - Đang điều khiển xe máy trên đường, một người phụ nữ ở Nghệ An bị một cây xanh lớn bên đường bật gốc đổ úp, đè trúng người.

Video: Hiện trường cây xanh bật gốc, đè trúng người đi đường ở Nghệ An

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 18h ngày 9/7, trên đường Phan Đăng Lưu, đoạn đối diện cổng nhà máy bia (TP Vinh, Nghệ An).

Cay xanh bat goc, de trung mot phu nu di duong o Nghe An hinh anh 1

Hiện trường cây đổ đè trúng người phụ nữ đi đường. (Ảnh: V.D) 

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thời gian trên trời không mưa, không có gió nhưng bất ngờ một cây xanh lớn bị bật gốc và đổ ụp xuống lòng đường Phan Đăng Lưu.

Đúng lúc này, một phụ nữ đi xe máy ngang qua đã bị nhánh cây đè trúng khiến cả người và xe bị ngã. Người dân sau đó đã nhanh chóng đến nâng nhánh cây, giúp người phụ nữ thoát ra ngoài an toàn. May mắn, người này chỉ bị xây xước nhẹ.

Tại hiện trường, thân cây xanh bị đổ có đườnh kính khoảng 30 cm, cao khoảng 15 m. Cây bị bật gốc chỉ có trơ trọi ít rễ. Tán cây rộng nên khi đổ đã chiếm gần hết lòng đường. Thời điểm cây đổ đúng vào giờ cao điểm nhưng may mắn cây không đè trúng thêm người nào khác.

Cay xanh bat goc, de trung mot phu nu di duong o Nghe An hinh anh 2

 Lực lượng CSGT cùng người dân đang giải phóng hiện trường. (Ảnh: V.D)

Nhận được tin báo về sự việc, đội CSGT Công an TP Vinh (Nghệ An) đã lập tức cử 5 chiến sỹ cảnh sát đến điều tiết giao thông, đồng thời chặt cây để giải phóng hiện trường cho xe cộ qua lại.

Liên quan đến sự việc, ông Phan Xuân Bảo - Giám đốc Công ty cổ phần công viên cây xanh TP Vinh cho biết, lâu nay thi thoảng tại TP Vinh có xảy ra cây xanh ngã đổ, tuy nhiên chưa có trường hợp nào làm người đi đường bị thương.

>>> Đọc thêm: Cành cây rơi đè bẹp 2 cửa hàng tại Sài Gòn 

P.H
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU