Cấy ghép răng Implant All-on-4 toàn hàm với chi phí tiết kiệm
  • Zalo

Cấy ghép răng Implant All-on-4 toàn hàm với chi phí tiết kiệm

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 18/07/2019 08:00:00 +07:00

Với kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4 tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng vẫn đảm bảo ăn nhai chắc chắn, sử dụng lâu dài.

image001

 

Cấy ghép Implant All-on-4 là gì?

Cấy ghép răng Implant All-on-4 là kỹ thuật phục hình hàm giả tháo lắp trên Implant. Trong đó, bác sĩ sẽ đặt 4 trụ Implant vào xương hàm của bệnh nhân. Sau đó, gắn hàm giả phục hình răng lên trên.

image003 3

Implant All-on-4.

Trong kỹ thuật làm hàm răng tháo lắp truyền thống, hàm giả được gắn trực tiếp lên nướu. Do đó, chúng rất dễ bị dịch chuyển khi bệnh nhân ăn uống. Chức năng ăn nhai, thẩm mỹ của hàm giả tháo lắp cũng chỉ ở mức cơ bản.

Trong kỹ thuật cấy ghép răng Implant All-on-4, chức năng ăn nhai thẩm mỹ của hàm được cải thiện rõ rệt. Các trụ Implant sẽ cố định, nâng đỡ cho hàm giả phục hình thân răng bên trên. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn, thoải mái hơn.

Giá trị thẩm mỹ của phương pháp này rất cao. Phần nền hàm có màu sắc, hình dáng hệt như nướu răng tự nhiên, phù hợp với khuôn miệng của mỗi người.

image006 4

 Trước và sau khi phục hình

Tại Nha khoa Đông Nam, tùy vào nhu cầu và mong muốn của bản thân, bạn có thể lựa chọn cấy ghép Implant All-on-4 cố định hoặc tháo lắp.

Trong phương pháp cấy ghép Implant All-on-4 cố định, bác sĩ sẽ gắn vít hàm giả phục hình răng lên trên các trụ Implant thông qua thanh Bar Titanium. và chỉ có thể tháo ra bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Vì thế, khoảng 6 tháng một lần, bệnh nhân sẽ đến nha khoa để vệ sinh định kỳ.

Đối với All-on-4 tháo lắp, hàm giả phục hình răng được gắn lên trên các trụ Implant. Bệnh nhân có thể tự tháo – lắp để vệ sinh tại nhà.

Cấy ghép Implant All-on-4 với chi phí tiết kiệm

Chi phí cấy ghép Implant All-on-4 tại Nha khoa Đông Nam được thể hiện trong bảng sau:

image007 5

 

Miễn phí khám tư vấn: Bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý như viêm nướu, viêm nha chu… sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi cấy ghép Implant All-on-4.

Miễn phí chụp CT 3D ConeBeam: Hình ảnh thu được từ hệ thống này sẽ giúp bác sĩ xác định chiều rộng, chiều sâu của xương hàm và vị trí của các dây thần kinh. Từ đó, lập phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.

Miễn phí xét nghiệm lâm sàng cần thiết: Để đảm bảo an toàn, bệnh nhân nên chia sẻ thẳng thắn, trung thực với bác sĩ về tình trạng sức khỏe toàn thân của bản thân.

image010 7

Bác sĩ Nha khoa Đông Nam chụp CT 3D Scanner cho bệnh nhân 

Căn cứ vào thông tin mà bệnh nhân đã cung cấp, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết… để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân ổn định và phù hợp để cấy ghép Implant All-on-4.

Như vậy, chi phí cấy ghép Implant All-on-4 tại Nha khoa Đông Nam là trọn gói cho một hàm. Bệnh nhân gần như không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4 và chi phí thực hiện, nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Đông Nam theo thông tin bên dưới.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cấy ghép răng Implant All-on-4 toàn hàm với chi phí tiết kiệm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin