Cây cổ thụ bật gốc đè bẹp 2 xe máy, 4 người bị thương

(VTC News) - Cây cổ thụ ở TP.HCM bất ngờ bật gốc, đè vào 2 xe máy đang chạy khiến 4 người bị thương, trong đó 3 người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Khoảng 6h30 ngày 8/2, xe máy mang BKS 65H6 – 5374 chở 2 nam thanh niên và một xe máy khác (chưa rõ BKS) do một người lớn cầm lái chở theo một bé gái chạy trên đường Đinh Bộ Lĩnh hướng từ Bến xe Miền Đông về đường Bạch Đằng (TP.HCM).

Cay co thu bat goc de bep 2 xe may, 4 nguoi bi thuong hinh anh 1

Hiện trường cây xanh bật gốc, đè lên 4 người đi đường.

Khi 2 xe chạy đến số 69 Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) thì bất ngờ bị một cây cổ thụ bật gốc quật trúng.

Sự cố khiến cả 4 người bị cây xanh đè lên người, trong đó 3 người (2 thanh niên cùng bé gái) bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gã xương tay, chân, đa chấn thương…

Cay co thu bat goc de bep 2 xe may, 4 nguoi bi thuong hinh anh 2

Xe máy bị cây xanh đè hư hỏng ở phần đầu.

Tại hiện trường, cây xanh bị đổ có đường kính gần 20cm, cao hơn 1,5m, phần rễ bị bật lên trên, một xe máy bị hư hỏng phần đầu, một trụ điện bị cây xanh đè gãy.

Người dân xung quanh cho biết, cây xanh này có dấu hiệu bị sà xuống đường từ vài ngày trước nhưng không có đơn vị nào đến khắc phục, đến sáng nay thì xảy ra sự cố trên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt ghi nhận và xử lý vụ việc, nhân viên cây xanh cũng có mặt để cắt tỉa, thu dọn hiện trường.

>>> Đọc thêm: Chặt hạ, di chuyển hơn 1.300 cây xanh: Hà Nội thông tin chính thức

Minh Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU