Cầu Vàng Đà Nẵng đoạt giải thưởng đặc biệt của The Guide Awards 2018

Kinh tếThứ Bảy, 20/10/2018 13:26:00 +07:00

Cầu Vàng thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills (TP Đà Nẵng) vừa đoạt giải thưởng đặc biệt của năm từ The Guide Awards 2018.

Chiều 19/10, trong lễ trao giải thưởng “The Guide Awards 2018” diễn ra tại Hà Nội, cầu Vàng của Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được vinh danh trong Top 5 giải thưởng đặc biệt của năm.

Cùng với cầu Vàng, bốn đơn vị khác cũng vinh dự đọat giải thưởng này, đó là: Vietnam Airlines JSC, khu nghỉ dưỡng Arezai Cần Thơ, du thuyền Paradise Cruises và nhà hàng Pháp The Clover at Ngoc Thuy.

cau vang

 Cầu Vàng thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills (TP Đà Nẵng) vừa đoạt giải thưởng đặc biệt của năm từ The Guide Awards 2018.

Với thiết kế táo bạo và ấn tượng như dải lụa vàng được nâng niu trên đôi bàn tay của một vị thần, trên độ cao 1.400m của đỉnh Bà Nà, cầu Vàng đã nhanh chóng trở thành điểm đến hút khách bậc nhất của Đà Nẵng, ngay từ khi chính thức ra mắt đầu tháng 6/2018.

Danh tiếng của cây cầu thậm chí đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, được các hãng thông tấn, báo chí và mạng xã hội toàn cầu ngợi ca như một trong những “Cây cầu đi bộ ngoạn mục nhất thế giới”. Thống kê sơ bộ, tính đến nay, đã có hơn 600 bài báo, phóng sự truyền hình đưa thông tin, hình cảnh về cầu Vàng. Trong số đó có các hãng tin tức uy tín toàn cầu như: CNN, BBC, Reuters, New York Time…

Time - tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ đã bình chọn cầu Vàng là 1 trong 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2018. Tạp chí này đã mô tả hết sức sinh động về cây cầu được xây dựng ở độ cao 1.400m so với mực nước biển.

cau vang da nang

 Cây cầu dài 150m đem đến cho du khách nhiều không gian để tận hưởng phong cảnh hữu tình, ấn tượng. 

“Hai bàn tay bằng đá khổng lồ vươn ra từ dãy núi ở miền trung Việt Nam trông có vẻ già nua và giống như một tàn tích từ thời cổ đại. Nhưng đừng bị đánh lừa. Đó là mạng lưới dây kim loại và sợi thủy tinh được dùng để hỗ trợ cho một cây cầu đi bộ đáng kinh ngạc vừa mới được khánh thành vào tháng 6. 

Cây cầu dài 150m đem đến cho du khách nhiều không gian để tận hưởng phong cảnh hữu tình, ấn tượng. Đó là một nỗ lực để thu hút thêm nhiều khách du lịch đến với thành phố”, tạp chí Time đăng tải thông tin về cây cầu Vàng.

The Guide Awards là giải thưởng uy tín do Vietnam Economic Times phối hợp cùng Tạp chí The Guide tổ chức. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, The Guide Awards đã trở thành một trong những giải thưởng danh giá của ngành du lịch, được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam.

HÀ BÌNH

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn