Cậu út nhà Trump ở lại New York học, chưa dọn đến Nhà trắng cùng cha

(VTC News) - Theo Business Insider, tân Tổng thống Donald Trump tiết lộ Đệ nhất phu nhân tương lai Melania Trump và con trai 10 tuổi của họ, Barron sẽ chưa chuyển tới Nhà Trắng sau khi ông nhậm chức.

Theo đó, cả hai vẫn sẽ ở lại căn penthouse xa xỉ nằm trong tháp Trump ở Mahattan sau khi tân Tổng thống Donald Trump nhậm chức vào ngày 20/1 tới.

Cau ut nha Trump o lai New York hoc, chua don den Nha trang cung cha hinh anh 1

 Vợ và con trai của tân Tổng thống Mỹ không không chuyển vào Nhà Trắng trong năm tới

“Cả hai đã trở nên gần gũ hơn trong chiến dịch tranh cử. Barron đã có một khoảng thời gian khá khó khăn và Melania có lẽ cũng không muốn gián đoạn thêm cuộc sống của con trai mình", New York Post dẫn nguồn tin thân cận của gia đình cho hay. 

Nguồn tin này cũng tiết lộ, bà Melania và Barron nhiều khả năng sẽ chuyển tới Nhà trắng sau khi năm học của cậu út nhà Trump tại New York kết thúc vào khoảng giữa năm sau.

Video: Mỹ có đệ nhất phu nhân đẹp nhất trong lịch sử

Trước đó, Tổng thống mới đắc cử Doald Trump cũng từng chia sẻ rằng, ông cũng sẽ đi đi về về giữa Nhà Trắng và tháp Trump trong thời gian làm việc trong tòa Bạch Ốc trong nhiệm kỳ của mình.

Song Hy (Nguồn: Business Insider)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.