Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cầu thủ U21 lắc mông diễu thủ thành U19 HAGL Arsenal JMG

(VTC News) - Trung vệ Phạm Mạnh Hùng của U21 Việt Nam đã có hành động ngoáy mông diễu thủ thành U19 HAGL Arsenal trước khi thực hiện... hỏng quả sút 11m.

Sau khi hòa nhau 0-0 trong 90 phút thi đấu chính thức, U21 Việt Nam và U19 HAGL Arsenal JMG phải dẫn nhau tới chấm 11m để tìm ra đội bóng vào chơi trận chung kết giải U21 Quốc tế.
       Phạm Mạnh Hùng (3) thực hiện quả sút 11m đầu tiên cho U21 Việt Nam 
       (Ảnh: Quang Minh) 

Phạm Mạnh Hùng (3) thực hiện quả sút 11m đầu tiên cho U21 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh) 

Trung vệ Phạm Mạnh Hùng là ngườ thực hiện lượt sút đầu tiên cho U21 Việt Nam. Ở tình huống lấy đà, trước khi chạy về hướng bóng, cầu thủ của SLNA đã có một loạt động tác ngoáy mông nhằm diễu cợt thủ thành Văn Tiến của U19 HAGL Arsenal JMG. Hình ảnh này có phần gây phản cảm và đã bị các CĐV trên sân Cần Thơ la ó.

Hành động thiếu nghiêm túc của Mạnh Hùng đã khiến anh phải trả giá khi anh sút bóng đi vọt xà, tạo lợi thế và cả đà tâm lý cho U19 HAGL Arsenal JMG. Ở lượt sút thứ 5 dù Hồng Duy của U19 HAGL Arsenal JMG không chiến thắng được Văn Công thì đội bóng phố Núi vẫn giành quyền đi tiếp nhờ pha sút bóng trúng cột dóc sau đó của Phi Sơn bên phía U21 Việt Nam.

Trong phòng họp báo sau trận, HLV trưởng U21 Việt Nam Phan Công Thìn cho biết ông không hài lòng một chút nào về thái độ sút 11m của Phạm Mạnh Hùng, ông cho rằng hành động ngoáy mông thiếu nghiêm túc của cầu thủ người xứ Nghệ là không thể chấp nhận được.


Clip: Loạt sút luân lưu trận U19 HAGL Arsenal JMG - U21 Việt Nam

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN