• Zalo

Cầu thủ U16 Thái Lan bị điều tra tội hút thuốc, dùng cần sa

Thể thao Thứ Tư, 28/09/2016 14:49:00 +07:00

Báo chí Thái Lan đưa tin Liên đoàn bóng đá Thái Lan chuẩn bị khởi động một cuộc điều tra về cáo buộc sử dụng ma túy của các cầu thủ trẻ thuộc đội U16 quốc gia.

Hôm thứ 5 vừa qua, Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Thái Lan – Pisan Chuldilok đã lên tiếng chỉ trích hành vi thiếu kỷ luật của các cầu thủ trẻ, đặc biệt là tuyển thủ U16 khi họ bị bắt gặp đang hút thuốc và sử dụng chất ma túy.

ldbd-thai-lan-bat-ngo-dieu-tra-cac-cau-thu-u16-su-dung-ma-tuy-15-164853

 U16 Thái Lan sẽ bị điều tra

“Một số cầu thủ dưới 16 tuổi đã vi phạm nghiêm trọng quy tắc của chúng tôi về hành vi hút thuốc và thậm chí là sử dụng cần sa. Họ cũng đã thức quá khuya vào ban đêm, đi ra ngoài quá thời gian quy định và đã làm nhiều thứ khác mà chúng tôi cho rằng không phù hợp so với lứa tuổi của họ”.

“Trước đây chúng tôi đã gọi điện trao đổi với phụ huynh về hành vi của họ. Thật không may, họ vẫn tái phạm và một trong số đó đã được gửi trả về gia đình”

Ngoài việc lên tiếng chỉ trích hành vi sai trái của các cầu thủ đội U16, ông Pisan Chuldilok cũng đã lên tiếng phê bình đội U19 của HLV Chalermwut Sangapol.

“Ý thức kỉ luật của U19 dưới sự quản lý của HLV Chalermwut là rất kém. Họ đã không tập luyện đúng giờ, thậm chí là đến muộn cả tiếng đồng hồ so với quy định đã đặt ra”.

“Họ cũng không ăn mặc đúng cách trong mỗi bữa ăn của đội. Cách ứng xử của họ hoàn toàn trái ngược với các cầu thủ lứa trước, khi mà những cầu thủ đó chấp hành rất nghiêm chỉnh các quy tắc”.

“Liên đoàn bóng đá sẽ mời huấn luyện viên và các nhà quản lý của tất cả các đội tuyển quốc gia vào một buổi điều trần để tìm kiếm sự thật và đánh giá các đội bóng. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ cho người hâm mộ, cơ quan đại diện của FIFA Liên đoàn bóng đá châu Á để cố gắng bảo vệ danh tiếng của đất nước chúng ta” – Chủ tịch Somyot Poompanmuang đưa ra thông cáo.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cầu thủ U16 Thái Lan bị điều tra tội hút thuốc, dùng cần sa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin