Cầu thủ 'tiêu tiền tỷ một đêm' đầu quân cho FC Phù Đổng

(VTC News) - Rất bất ngờ, Vũ Như Thành đã đồng ý về đầu quân cho FC Phù Đổng, nhận trọng trách đội trưởng cùng chỉ tiêu đưa đội bóng lên hạng Nhất mùa giải năm sau.

Vũ Như Thành, một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam, đã trở thành đội trưởng của FC Phù Đổng trong mùa giải 2017. Anh sẽ cùng với các cầu thủ kỳ cựu khác như Cao Sỹ Cường, Nguyễn Công Mạnh... dìu dắt lứa cầu thủ trẻ FC Phù Đổng hướng tới mục tiêu đầy tham vọng là thăng hạng Nhất mùa giải năm sau.

Cau thu 'tieu tien ty mot dem' dau quan cho FC Phu Dong hinh anh 1

FC Phù Đổng đặt mục tiêu thăng hạng Nhất mùa giải tới.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư lớn cho đội bóng, Chủ tịch CLB Phù Đổng FC Nguyễn Xuân Vũ khẳng định, tham dự giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng xác định mục tiêu rõ ràng là giành 1 tấm vé thăng hạng, dự giải hạng Nhất Quốc gia 2018.

Ông Nguyễn Xuân Vũ nói: “Mục tiêu và cũng là nhiệm vụ của CLB bóng đá Phù Đổng là phải giành vé lên chơi giải hạng Nhất 2018. Chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất cho đội bóng nên không ngại chuyện phải bộc lộ tham vọng của mình. Giành quyền lên chơi hạng Nhất là tiền đề đầu tiên cho những bước đi, bước phát triển trong tương lai của CLB bóng đá Phù Đổng”.

Trong khi đó, HLV trưởng Phù Đổng FC Lê Đức Tuấn cũng tự tin hoàn thành nhiệm vụ do lãnh đạo đội bóng đặt ra. HLV Lê Đức Tuấn nói: “Khi nhận nhiệm vụ làm HLV trưởng Phù Đổng FC, ngoài chế độ đãi ngộ, đầu tư cho đội bóng, điều tôi tâm đắc nhất chính là môi trường làm việc và kế hoạch phát triển của đội bóng. Nhiệm vụ giành vé thăng hạng mà CLB đặt ra không phải nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chúng tôi tự tin với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư trọng điểm của CLB, đội bóng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu”.

CLB bóng đá Phù Đổng FC là đội bóng Việt Nam đầu tiên phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng. Trong mùa giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng được bảo trợ bởi công ty Mitsubishi Motors Việt Nam. Tham dự buổi lễ, công ty Mitsubishi Motors Việt Nam bày tỏ sự hãnh diện được đồng hành với CLB bóng đá Phù Đổng trong vai trò nhà bảo trợ và gửi lời chúc thành công trong mùa giải 2017 đến tập thể đội bóng.

Cau thu 'tieu tien ty mot dem' dau quan cho FC Phu Dong hinh anh 2

Vũ Như Thành được xem là trụ cột của FC Phù Đổng.

Tổng giám đốc công ty Mitsubishi Motors Việt Nam ông Kenichi Horinouchi phát biểu: “Mitsubishi Motors rất hãnh diện khi được đồng hành với CLB bóng đá Phù Đổng trong vai trò nhà bảo trợ. Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng, sự năng động và niềm tin, đặc biệt là tham vọng phát triển của CLB bóng đá Phù Đổng nên đã quyết tâm đồng hành cùng đội bóng.

Trong vai trò nhà bảo trợ, Mitsubishi Motors cam kết hỗ trợ tối đa những điều kiện tốt nhất cho CLB bóng đá Phù Đổng để tạo tiền đề phát triển. Chúng tôi tự tin đội bóng hoàn tất mục tiêu giành vé thăng hạng. Chúc CLB bóng đá Phù Đổng có một mùa giải thi đấu thành công”.

Nhân buổi lễ xuất quân, CLB bóng đá Phù Đổng cũng công bố một loạt thương hiệu gắn bó với đội bóng gồm Mitsubishi – Nhà Bảo trợ và gần 20 nhà tài trợ.

FC Phù Đổng chọn sân Hà Đông làm sân nhà tại mùa giải 2017.

>>> Đọc thêm: Cầu thủ trăm năm có một ở Việt Nam từng ăn chơi 1 đêm mất 1 tỷ đồng

Phan Phan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU