• Zalo

Cầu thủ Thái Lan chơi xấu, đạp thẳng đầu gối Quế Ngọc Hải

Thể thaoThứ Sáu, 06/09/2019 06:58:00 +07:00

Trận "siêu kinh điển" Đông Nam Á tuy không có bàn thắng nhưng thừa sự căng thẳng và quyết liệt với những pha tranh chấp không khoan nhượng từ cả hai đội.

dt viet nam thai lan (7)

Trong một tình huống xoạc bóng ngăn cản đợt phản công của đối thủ, Quế Ngọc Hải bị Thitipan Puangchan đạp thẳng vào đầu gối.

dt viet nam thai lan (8)

Trọng tài chính Saoud Al-Athbah thậm chí không thổi phạt cầu thủ Thái Lan. Quế Ngọc Hải gắng gượng tham gia nốt tình huống phòng ngự trước khi nằm sân đợi chăm sóc y tế.

dt viet nam thai lan (52) 8

Đó chỉ là một trong số rất nhiều tình huống tranh chấp không khoan nhượng đến từ cả hai đội trong trận đấu được coi là "siêu kinh điển" của bóng đá Đông Nam Á. Các cầu thủ Việt Nam cũng có nhiều tình huống phạm lỗi.

dt viet nam thai lan (49) 7

Dù vậy đây là trận đấu mà trọng tài chính Saoud Al-Athbah người Qatar chỉ rút ra 2 tấm thẻ vàng. Những người bị cảnh cáo là HLV Park Hang Seo và Tanaboon Kesarat. 

dt viet nam thai lan (18) 3

Những cầu thủ đá lệch phải của đội tuyển Việt Nam gặp phải "hòn đá tảng" mang tên Teerathon Bunmathan

dt viet nam thai lan (47) 5

Hậu vệ cánh trái mang áo số 3 của đội tuyển Thái Lan chứng tỏ đẳng cấp của cầu thủ đang chơi ở J-League 1. Rất hiếm khi Teerathon thất bại trong các pha tranh chấp tay đôi.

dt viet nam thai lan (19) 4

Trong khi đó Văn Toàn cũng bị các hậu vệ chủ nhà chăm sóc rất kỹ.

dt viet nam thai lan (20) 5

Cầu thủ đá cánh phải ở hàng thủ Thái Lan là Tristan Do cũng nhiều lần kéo vào hỗ trợ các trung vệ đối phó với tốc độ của tiền đạo tuyển Việt Nam.

Video: Quế Ngọc Hải bị đạp thẳng vào đùi nhưng trọng tài không đuổi cầu thủ Thái Lan

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: