Cầu thủ Sông Lam Nghệ An bị phục chém trong đêm

(VTC News) - Trên đường tr về nhà riêng, cầu thủ Hồng Việt của đội bóng đá Sông Lam Nghệ An đã bị những kẻ lạ mặt phục chém trọng thương.

Nguồn tin riêng của VTC News cho biết, tối ngày thứ 7 (17/11), cầu thủ Hồng Việt đi hát Karaoke ở một điểm giải trí trên đường Nguyễn Sỹ Sách (TP.Vinh, Nghệ An).
Hồng Việt (bên trái) trong màu áo Sông Lam Nghệ An.

Hồng Việt (bên trái) trong màu áo Sông Lam Nghệ An.


Trong khi hát, một người trong nhóm của Hồng Việt đã xảy ra xích mích với một số người ở nhóm khác. Thấy vậy, Hồng Việt đã lại can ngăn nhưng hai bên tiếp tục bất đồng. Sau đó nhiều người khác vào can ngăn thì tình hình mới lắng xuống.

Tối cùng ngày, Hồng Việt trở về nhà riêng thì bất ngờ bị những kẻ lạ mặt phục chém. Vụ tấn công bất ngờ đã khiến Hồng Việt bị chém một nhát vào đùi, hai nhát vào tay và lưng.

Sau khi sơ cứu tại địa phương, Hồng Việt đã được chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Trao đổi với ông Nguyễn Hữu Thắng - Huấn luận viên trưởng đội Sông Lam Nghệ An thì ông Thắng cho biết đang đi công tác ở Sài Gòn, chưa nắm được thông tin.


Chiều ngày 19/11, phóng viên trao đổi với Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó thủ trưởng cơ quan điều tra Công an TP Vinh được biết, vụ việc Hồng Việt bị chém là có thật. Còn đối tượng gây án hiện vẫn chưa xác định được do xảy ra trong đêm tối.

Hiện cơ quan điều tra đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Ánh Tuyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN